Home Kinh doanh Asanzo th.ô.ng báo tạm dừng hoạt đ.ộng vì “kiệt quệ” tài chính

Asanzo th.ô.ng báo tạm dừng hoạt đ.ộng vì “kiệt quệ” tài chính

5 min read
Comments Off on Asanzo th.ô.ng báo tạm dừng hoạt đ.ộng vì “kiệt quệ” tài chính
0
236

Cô.ng ty Asanzo vừa chính thức th.ô.ng báo tạm dừng hoạt đ.ộng do kh.ô.ng còn đủ khả năng về tài chính. Doanh ngh.iệp này vẫn duy trì hoạt đ.ộng bảo hành sản phẩm đã bá.n ra thị trường

Asanzo th.ô.ng báo tạm dưng hoạt đ.ộng từ 30/8. Ảnh minh họa: Internet

Th.ô.ng báo được Asanzo gửi đi vào hô.m nay (30/8). Theo đó, phía Cô.ng ty Asanzo cho hay sẽ tạm dừng mọi hoạt đ.ộng sản xuất kinh doanh do kh.ô.ng đủ khả năng về tài chính để duy trì hoạt đ.ộng sản xuất kinh doanh.

Th.ô.ng báo của Asanzo nêu rõ, sau v.ụ việc b.ị c.áo b.uộc gi.an l.ận xuất xứ hàng hóa, mỗi ngày phía Asanzo phải chi ra ít nhất 1 tỷ đồng do hệ thống bá.n hàng tê liệt nhưng vẫn phải trả lương cho ng.ười lao đ.ộng. Đó là chưa kể còn vô số chi phí hoạt đ.ộng khá.c. “Tình trạng có chi mà kh.ô.ng có thu đang đẩy c.ô.ng ty vào t.ình tr.ạng kiệt quệ về tài chính lẫn t.inh th.ần”, th.ô.ng cáo của Asanzo nhấn mạnh.

Do đó, doanh ngh.iệp này phải tạm dừng hoạt đ.ộng sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, Asanzo sẽ t.iếp t.ục duy trì hoạt đ.ộng bảo trì bảo hành nhằm bảo đảm quyền lợi sau mua hàng cho ng.ười tiêu dùng.

Ngày 30/8 cũng là thời hạn mà Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo phải có k.ết l.uận thanh tra Cô.ng ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo. Phía Asanzo cho biết vẫn hi vọng và mong m.uốn sớm có một k.ết l.uận thanh tra, k.iểm tr.a chính thức để cho Cô.ng ty Asanzo trở l.ại hoạt đ.ộng bình thường, có cơ hội t.iếp t.ục kinh doanh.

Cũng trong ngày hô.m nay, một văn bản k.ết l.uận về buổi làm việc giữa tổ c.ô.ng tá.c của VCCI và Cô.ng ty Asanzo vừa được c.ô.ng b.ố. Theo đó, tổ c.ô.ng tá.c của VCCI đã k.ết l.uận việc ghi nhãn xuất xứ Việt Nam của hàng hoá lắp ráp của Asanzo là đúng th.eo qu.y đ.ịnh hiện nay.

Theo ICTNews

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Việt Nam bỗng xuất hiện ‘hiện tượng rất hiếm khi x.ảy r.a’

Quan hệ thương mại theo hướng nhập siêu rất lớn với T.Q nhưng một hiện tượng hiếm có đã x.…