Home Giải trí Báo châu Á gọi Văn Hậu là ‘ngôi sao Việt Nam’ thi đấu tại Hà Lan

Báo châu Á gọi Văn Hậu là ‘ngôi sao Việt Nam’ thi đấu tại Hà Lan

6 min read
Comments Off on Báo châu Á gọi Văn Hậu là ‘ngôi sao Việt Nam’ thi đấu tại Hà Lan
0
325

Th.ô.ng tin Đoàn Văn Hậu sắp trở thành cầu thủ Việt Nam đ.ầu tiên khoá.c áo một đội bóng tại giải vô địch quốc gia Hà Lan nh.ận được sự chú ý của truyền th.ô.ng quốc tế.

Chiều 31/8, CLB Hà Nội x.á.c nh.ận Văn Hậu chuẩn b.ị gia nhập Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Tờ Fox Sports Asia mở đ.ầu b.ài viết với tựa đề: “Ngôi sao Việt Nam Đoàn Văn Hậu thi đấu tại giải vô địch quốc gia Hà Lan khi gia nhập SC Heerenveen”.

Theo b.ài viết, thành c.ô.ng của bóng đ.á Việt Nam trong năm qua đã thu hút một số tuyển trạch viên. Những ngôi sao như Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu thậm chí còn được liên hệ để chuyển sang châu Âu thi đấu. Văn Hậu chỉ còn chờ đợi hoàn tất thủ tục để chơi bóng tại Hà Lan.

Bao ch.au A goi Van Hau la 'ngoi sao Viet Nam' thi dau tai Ha Lan hinh anh 1

Fox Sports Asia đưa tin về Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu. Ảnh: Chụp màn hình.

“Ngôi sao của CLB Hà Nội và đội tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn b.ị gia nhập đội bóng hàng đ.ầu Hà Lan là Heerenveen. Hậu vệ cá.nh trái đã có 18 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia và đóng một v.ai trò quan trọng trên c.on đường lên ngôi tại AFF Cup 2018”, Fox Sports đ.á.nh giá cao Văn Hậu.

Siam Sport đăng dòng tựa đề: “Văn Hậu khoá.c áo Heerenveen”. Tờ báo của Thái Lan cho rằng Văn Hậu là một ngôi sao của đội tuyển quốc gia Việt Nam, đạt được thỏa thuận sang chơi bóng ở giải vô địch quốc gia Hà Lan. Cầu thủ này từng là mục tiêu của nhiều đội bóng thi đấu ở Thai League.

Tối 31/8, Văn Hậu sẽ b.ay sang Hà Lan để hoàn tất thủ tục. Nếu vượt qua b.ài k.iểm tr.a y tế, Văn Hậu sẽ có đủ điều kiện để ra sân trong cá.c trận đấu sắp tới của SC Heerenveen.

Việc b.ay sang Hà Lan kh.iến Văn Hậu kh.ô.ng thể cùng đội tuyển Việt Nam hành quân tới Thái Lan vào sá.ng 1/9. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1999 xin phép trở về vào ngày 3/9 để chuẩn b.ị cho trận đấu đ.ầu tiên thuộc vòng loại World Cup 2022.

Theo Zing News

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sau 11 năm, tuyển Việt Nam vẫn chưa th.ắng n.ổi Thái Lan

ĐT Việt Nam sắp bước vào trận đấu gặp Thái Lan song dường như lịch sử kh.ô.ng hề ủng hộ th…