Home Cộng đồng mạng Báo đ.ộng đỏ cho Hoàng Anh Gia Lai: Cổ đ.ộng viên đã hết kiên nhẫn, tuyên bố sẵn sàng từ bỏ đội bóng và ‘giải tá.n’

Báo đ.ộng đỏ cho Hoàng Anh Gia Lai: Cổ đ.ộng viên đã hết kiên nhẫn, tuyên bố sẵn sàng từ bỏ đội bóng và ‘giải tá.n’

8 min read
Comments Off on Báo đ.ộng đỏ cho Hoàng Anh Gia Lai: Cổ đ.ộng viên đã hết kiên nhẫn, tuyên bố sẵn sàng từ bỏ đội bóng và ‘giải tá.n’
0
346

Những đ.ộng thái mới đây của hội cổ đ.ộng viên CLB Hoàng Anh Gia Lai cho thấy họ đang dần m.ất niềm tin vào định hướng phát triển và con đường mà đội bóng mình yêu mến đang đi.

Từ trước đến nay, hội CĐV của Hoàng Anh Gia Lai luôn được coi là những ng.ười cuồng nhiệt, trung thành và hoạt đ.ộng quy củ nhất tại V.League. Từ Bắc tới Nam, ở đâu cũng có “chi nhá.nh” để những ng.ười yêu đội bóng phố Núi sinh hoạt.

Với những cái tên như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh,… HAGL có thể tạo nên cơn sốt bóng đ.á ở bất cứ nơi đâu. Đây là điều mà ngay cả Hà Nội FC, đội bóng giàu thành tích nhất V.League những năm qua cũng kh.ông có được.Tuy nhiên, với những thành tích bết bát gần đây, cùng với đó là một hình ảnh bệ rạc của cá.c cầu thủ trên sân và đặc biệt là phát biểu “đ.á cho vui, kh.ông mong vô địch” của b.ầu Đức, một bộ phận lớn CĐV của HAGL đã tỏ ra bất bình với định hướng phát triển của ban l.ãnh đ.ạo.

Mới đây, trên diễn đàn CĐV miền bắc CLB HAGL, một ng.ười rất tâm huyết với đội bóng phố Núi, anh Tiến Đạt đã thẳng th.ắn chia sẻ th.ông điệp: “Cá.c bạn kh.ông thay đổi, chúng tôi đành từ bỏ”. Đây quả thực là một b.áo đ.ộng đỏ cho t.ập th.ể đội chủ sân Pleiku.

Trong bài đăng của mình, hội CĐV HAGL miền Bắc cũng thẳng th.ắn chia sẻ: “Chúng tôi muốn CLB ch.iến đ.ấu vì chúng tôi. Những ng.ười hàng tuần vẫn lên sân g.ào th.ét, kh.óc cười, b.uồn vui cùng cá.c cầu thủ. Chúng tôi kh.ông muốn thấy một đội ngũ đã yếu chuyên môn lại còn bạc nhược về tinh thần. Giờ đây, khi ông nói rằng “Giờ đ.á cho vui thôi…”. Nếu đ.á cho vui thôi tôi xin mạnh dạn đề xuất giải tá.n đội 1”. Bên cạnh đó, họ cũng y.êu c.ầu cá.c cầu thủ hãy đ.á ch.ế.t bỏ một lần với CLB Hà Nội, thay vì hình ảnh bạc nhược tại Cửa Ông cá.ch đây vài ngày.

Nhiều năm qua, cá.c CĐV HAGL luôn phải chịu đựng nỗi th.ất v.ọng nhưng tất cả đều kiên trì vì cho rằng khi lứa cầu thủ khóa I của học viện trưởng thành, đây sẽ là t.ập th.ể bất khả ch.iến bại tại V.League. Thực tế, những ngôi sao của họ giờ đều đã trưởng thành, gặt hái được rất nhiều vinh quang ở cá.c giải trẻ cũng như trong màu áo ĐTQG. Thế nhưng, khi trở về thi đấu trong màu áo CLB, họ lại trở thành “những cậu bé của b.ầu Đức”, cá.c HLV thì luôn dùng những cụm từ như “cầu thủ trẻ” hay “thiếu kinh ngh.iệm” để nói về đội bóng phố Núi. Đó quả thực là điều khó chấp nhận với những ng.ười tâm huyết và luôn theo sát đội bóng trong suốt 4-5 năm qua.

theo Trí Thức Trẻ

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta đang ở thời đại nói l.á.o toàn tập?

Kh.ô.ng biết lịch sử ghi l.ại cá.c triều đại phong kiến đúng sai như thế nào, cũng chẳng c…