Home Cộng đồng mạng Bất ngờ vì hóa đ.ơn hải sản 85 triệu, ng.ười đ.àn ô.ng “bóc phốt” và bình luận s.ốc từ chủ nhà hàng

Bất ngờ vì hóa đ.ơn hải sản 85 triệu, ng.ười đ.àn ô.ng “bóc phốt” và bình luận s.ốc từ chủ nhà hàng

10 min read
Comments Off on Bất ngờ vì hóa đ.ơn hải sản 85 triệu, ng.ười đ.àn ô.ng “bóc phốt” và bình luận s.ốc từ chủ nhà hàng
0
1,301

Bất ngờ vì hóa đơn hải sản 85 triệu, người đàn ông "bóc phốt" và bình luận sốc từ chủ nhà hàng

Xót xa vì chi quá nhiều tiền cho bữa ăn hải sản, ng.ười đ.àn ô.ng lên m.ạng b.ày tỏ sự th.ất v.ọng ở nhà hàng n.ổi tiếng.

Mới đây, một ng.ười đ.àn ô.ng có facebook N.L.P đã chia sẻ hóa đ.ơn ăn uống trên m.ạng x.ã h.ội . Kèm theo đó là lời t.ố c.áo một nhà hàng hải sản ở Đà Nẵng “chặt ch.ém” quá đà.

“Cá.c anh đi Du lịch Đà Nẵng nên trá.nh xa cái quá.n này, l.ợi d.ụng có khá.ch nước bạn sang chơi, anh em tiếp đón ở Đà Nẵng, ăn thuần túy, kh.ô.ng có cái gì khá.c ngoài ăn mà tính tiền kiểu này thì ai mà kh.ô.ng kh.iếp s.ợ. Làm ăn thất đức như vậy thì thử hỏi ai dám tin tưởng về đây du lịch n.ữa chứ”.

Theo đó, đoàn khá.ch này đã vào ăn tại một nhà hàng có tên M.H ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Hóa đ.ơn cho bữa ăn đó có giá 85 triệu 300 nghìn đồng.

Ngay khi đăng tải, b.ài viết trên đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân m.ạng. Nhìn vào số lượng món ăn, ng.ười ta cho rằng c.on số này là chính x.á.c.

Đoàn khá.ch ăn hết 5 kg tô.m hùm, 11,2 kg tô.m tít, 10 mực ống, 10 ngh.êu, 5 c.on gà cùng rất nhiều đồ ăn khá.c.

Bất ngờ vì hóa đ.ơn hải sản 85 triệu, ng.ười đ.àn ô.ng bóc phốt và bình luận s.ốc từ chủ nhà hàng - Ảnh 1.

Hóa đ.ơn của bữa ăn.

Ăn nhiều như vậy thì giá đó là đúng r.ồi mà, bộ trước khi ăn kh.ô.ng nhìn bảng giá trước hay gì. Quá.n ăn này n.ổi tiếng ở đây, nhà m.ình từng ăn rất nhiều lần và luôn hài lòng về chất lượng cũng như phục v.ụ”, một dân m.ạng bình luận.

“Nếu như đoàn khá.ch đô.ng thì số lượng đó là bình thường và giá tiền cũng chấp nh.ận được. Ăn uống đi đâu chẳng có giá cả đính kèm, hà cớ gì mà ăn xong l.ại lên m.ạng “bóc phốt”, dân m.ạng khá.c viết.

“Ăn tô.m hùm r.ồi tô.m nọ tô.m kia, toàn đồ hải sản, nhà hàng này l.ại có tiếng sang trọng. Đi ăn có giá ở menu mà, ăn nhiều r.ồi giá đắt sao l.ại than thở ở đây vậy trời”, dân m.ạng khá.c b.ức x.úc.

Tuy nhiên, một số ng.ười khá.c cũng cho rằng cá.c món ăn của nhà hàng này hơi đắt đỏ. Có lẽ khá.ch khi gọi món cũng kh.ô.ng ngờ được tổng cả bữa ăn l.ại là số tiền lớn đến thế.

“Thật ra tô.m hùm mà 4,4 triệu/kg cũng là hơi đắt mà, tô.m tít 2,5 triệu là đắt đỏ thật sự đấy. Nói chung có khi ng.ười ta choá.ng vá.ng quá nên lên m.ạng “bóc phốt” thôi mà”, một dân m.ạng bình luận.

Dưới phần bình luận của b.ài đăng, một facebook được cho là chủ nhà hàng M.H đã lên tiếng bình luận về sự việc trên.

Thấy đoàn khá.ch Lào gọi nhiều thức ăn, nhà hàng có tư vấn nhưng khá.ch vẫn bảo tôi gọi đồ, Khi đó có cân lên, bảng giá đàng hoàng r.ồi nhà hàng mới làm.

Nghe bảo ng.ười đăng b.ài là ng.ười được mời đi ăn. Khi đọc xong, tôi đọc thì mới ph.át h.iện nhà hàng m.ất khoảng 4 triệu tiền cua n.ữa. Nếu đúng thì bữa ăn khoảng 90 triệu chứ kh.ô.ng phải 85 triệu đâu.

Còn tô.m hùm cũng có giá đàng hoàng, đoàn này ăn tô.m hùm hai c.on 5kg loại đặc biệt cho nên có giá 4,4 triệu, nhỏ hơn chút sẽ là 4,1 triệu chứ kh.ô.ng phải nhà hàng kh.ô.ng có giá cả đâu”, facebook này bình luận.

Tố tài xế taxi thái độ với khá.ch, dân m.ạng soi ra “điểm quá sai” trong lời kể của c.ô gái

Theo Thegioitre.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta đang ở thời đại nói l.á.o toàn tập?

Kh.ô.ng biết lịch sử ghi l.ại cá.c triều đại phong kiến đúng sai như thế nào, cũng chẳng c…