Home Pháp luật B.ắt quả t.ang trưởng CA xã nh.ận tiền “ch.ạy chế độ” trong quá.n nh.ậu

B.ắt quả t.ang trưởng CA xã nh.ận tiền “ch.ạy chế độ” trong quá.n nh.ậu

4 min read
Comments Off on B.ắt quả t.ang trưởng CA xã nh.ận tiền “ch.ạy chế độ” trong quá.n nh.ậu
0
175

Khi đang nh.ận 15 triệu đồng của anh Hùng trong quá.n nh.ậu thì Trưởng CA xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương (Thái Bình) b.ị l.ực l.ượng đ.iều tr.a CA tỉnh b.ắt quả t.ang.

B.ắt giữ trưởng CA xã l.ừa đ.ảo, ch.iếm đ.oạt t.ài s.ản của ng.ười dân – Ảnh: Minh họa

VTC News đưa tin, ngày 20/8, th.ô.ng tin từ CA tỉnh Thái Bình cho biết, C.ơ qu.an CSĐT CA tỉnh Thái Bình vừa r.a l.ệnh giữ ng.ười trong trường hợp kh.ẩn c.ấp một trưởng CA xã có h.ành v.i l.ừa đ.ảo đoạt t.ài s.ản của ng.ười dân.

Theo Đại đoàn kết, vào ngày 15/8, tại nhà hàng Bê thui Hùng Mập (số 292, đường Lê Quý Đôn, phường Trần Lãm, TP Thái Bình), khi ô.ng Kiên đang có h.ành v.i nh.ận số tiền 15 triệu đồng của anh Nguyễn Đức Hùng (43 t.uổi, trú tại th.ôn Trung Quý, xã Thượng Hiền, huyện Kiến Xương), được cho là để lo việc “ch.ạy” chế độ chính sá.ch cho 1 ng.ười ở địa phương thì b.ị CA ập vào b.ắt quả t.ang. Trước đó, c.ơ qu.an CA tỉnh đã nh.ận được tin t.ố giá.c t.ội ph.ạm.

Ngay sau đó, C.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a CA tỉnh đã kh.ám x.ét kh.ẩn c.ấp chỗ ở, nơi làm việc của Trần Văn Kiên, đồng thời th.ực h.iện Lệnh giữ ng.ười trong trường hợp kh.ẩn c.ấp.

Hiện v.ụ việc đang t.iếp t.ục được đ.iều tr.a l.àm r.õ.

Theo Đời sống Pháp Luật

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: V.iện Th.ẩm m.ỹ Đại học Y t.ổ ch.ức làm đẹp ‘chui’

V.iện Th.ẩm m.ỹ Đại học Y (số 368/7 đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HC…