Home Thời sự Cấm sô.ng, ch.ặn 2 đ.ầu cầu để vây b.ắt cá sấu “khủng” xuất hiện dưới sô.ng

Cấm sô.ng, ch.ặn 2 đ.ầu cầu để vây b.ắt cá sấu “khủng” xuất hiện dưới sô.ng

7 min read
Comments Off on Cấm sô.ng, ch.ặn 2 đ.ầu cầu để vây b.ắt cá sấu “khủng” xuất hiện dưới sô.ng
0
337

Ảnh minh họa.

Để a.n t.oàn, chính quyền xã Thạch Đài đã c.ấm đoạn sô.ng dài gần 1km để tr.uy t.ìm và b.ắt c.on cá sấu “khủng” mà ng.ười dân ph.át h.iện.

Trưa 11/9, ô.ng Bùi Văn Tuyến – Phó trưởng CA xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, 2 ngày qua đến nay, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng của xã vẫn đang dùng nhiều b.iện ph.áp để tr.uy t.ìm, vây b.ắt c.on cá sấu được ng.ười dân ph.át h.iện n.ổi trên sô.ng Cầu Đô.ng, đoạn chảy qua địa b.àn xã này.

Sau khi nh.ận t.in b.áo ng.ười dân, chính quyền xã Thạch Đài đã phát nhiều th.ô.ng báo c.ảnh b.áo trên loa phát thanh, đồng thời dá.n th.ô.ng báo, tờ r.ơi c.ảnh b.áo để ng.ười dân biết và trá.nh xa nơi xuất hiện cá sấu.

Cấm sô.ng, ch.ặn 2 đ.ầu cầu để vây b.ắt cá sấu khủng xuất hiện dưới sô.ng - Ảnh 1.

Đoạn sô.ng nơi ph.át h.iện cá sấu “khủng”.

Để đ.ảm b.ảo a.n t.oàn trong quá trình tìm và vây b.ắt cá sấu, xã Thạch Đài c.ấm đoạn sô.ng Cầu Đô.ng dài gần 1km, đoạn từ cầu Đò 2 đến cầu Cố Hào dài khoảng 1km.

Ng.ười d.ân báo cho chúng tôi về việc ph.át h.iện 1 c.on cá sấu n.ặng khoảng 50 – 70 kg trên sô.ng Cầu Đô.ng mấy ngày nay.

Nh.ận được t.in b.áo, chúng tôi đã đến h.iện tr.ường nắm b.ắt tình hình và b.áo c.áo l.ãnh đ.ạo cấp trên“, ô.ng Tuyến nói và cho biết, hô.m qua ô.ng và một số ng.ười chèo thuyền tìm trên sô.ng thì thấy có 2 vũng bùn lớn, ngh.i là nơi cá sấu đã v.ùng v.ẫy ở mép sô.ng. Tổ c.ô.ng tá.c sau đó đặt 2 bẫy câu lớn nhưng chưa thấy cá sấu mắc bẫy.

Cấm sô.ng, ch.ặn 2 đ.ầu cầu để vây b.ắt cá sấu khủng xuất hiện dưới sô.ng - Ảnh 2.

Ng.ười d.ân phát c.ảnh b.áo để mọi ng.ười trá.nh xa khu vực có cá sấu.

Trước đó trưa 9/9, anh Nguyễn Văn Trung và anh Nguyễn Văn Hà (cùng trú tại th.ôn Đò Lá.ng, xã Thạch Đài) khi đ.á.nh b.ắt cá trên sô.ng Cầu Đô.ng thì ph.át h.iện 1 c.on cá sấu n.ổi lên mặt nước.

Anh Trung và anh Hà sau đó phục b.ắt nhưng vì cá sấu to quá kh.ô.ng b.ắt được nên tr.ình b.áo lên chính quyền địa phương.

Cấm sô.ng, ch.ặn 2 đ.ầu cầu để vây b.ắt cá sấu khủng xuất hiện dưới sô.ng - Ảnh 3.

Nhiều ng.ười dân hiếu kỳ th.eo d.õi cơ qu.an ch.ức năng tìm b.ắt cá sấu.

Một tổ c.ô.ng tá.c gồm CA xã Thạch Đài và CA huyện Thạch Hà cũng đã được giao nhiệm v.ụ dùng mọi b.iện ph.áp để tìm và vây b.ắt c.on cá sấu này.

Theo Soha.vn

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xe ô.m c.ô.ng nghệ dá.n mắt vào điện thoại khi ch.ạy sẽ b.ị ph.ạt

CA TP.HCM lên kế hoạch ra quân, mở cao điểm x.ử l.ý cá.c trường hợp tài xế “xe ô.m c.ô.ng …