Home Cộng đồng mạng Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu

Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu

14 min read
Comments Off on Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu
0
506

Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu

Đám cưới của cô giáo mầm non Quảng Trị kh.iến ai nấy đến chung vui cùng xúc đ.ộng, nghẹn ngào vì thương cô dâu phải lẻ bóng, kh.ông được chú rể trao nhẫn cưới tại h.ôn lễ.

Điều kh.ông may b.ất ng.ờ x.ảy r.a 3 ngày trước đ.ám cưới

Ngày hô.m qua (14/7), mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh một đ.ám cưới diễn ra tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, khi chỉ có sự xuất hiện của cô dâu trẻ cùng gia đình 2 bên nhưng lại kh.ông có chú rể.

Được biết, cô dâu Dương Thị Ly Na (26 t.uổi) quê ở huyện Hải Lăng, Quảng Trị và chú rể Nguyễn Văn Đức (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) dự kiến làm đ.ám cưới vào ngày 12 và 13-7.

Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu - Ảnh 1.

Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu - Ảnh 2.

Đám cưới kh.ông có sự xuất hiện của chú rể.

Để kịp về cưới vợ, Thượng úy Hải quân, Nguyễn Văn Đức (26 t.uổi) – hiện đang c.ông tá.c tại Trường Sa đã xin phép đ.ơn v.ị cho về phép 10 ngày.

Điều kh.ông may xảy đến kh.iến đôi vợ chồng trẻ và gia đình hai bên b.ất ng.ờ, kh.ông kịp trở tay khi tàu vừa rời đảo 2 ngày thì thời tiết chuyển x.ấu, Thượng úy Nguyễn Văn Đức b.uộc phải quay về.

Cô dâu Ly Na nói: “Theo kế hoạch, anh sẽ về đến nhà trước khi diễn ra đ.ám cưới 3 ngày. Nhưng thời tiết x.ấu kh.iến tàu kh.ông cập bến đúng ngày.

Đám cưới thì đã chuẩn b.ị xong xuôi, mời bà con họ hàng, kh.ông thể hoãn được nên cả nhà mình đ.ộng viên nhau t.ổ ch.ức lễ cưới kh.ông chú rể.

Mình nhớ khi làm lễ trên sân khấu, nhìn xuống thấy nhiều ng.ười lau n.ước m.ắ.t, họ thương mình tr.ống trải trong ngày lấy chồng, thương cả anh đang phải v.ật l.ộn với sóng gió ngoài khơi xa”.

Chiều 13-7, cô giáo mầm non Ly Na kết thúc lễ cưới tại nhà trai ở Vĩnh Linh. Lễ cưới ở nhà gái cũng được t.ổ ch.ức trước đó một ngày.

Ngay sau khi đ.ám cưới đặc biệt – kh.ông có ảnh cưới, kh.ông cắt bá.nh, rót r.ượu, và kh.ông có phần trao nhẫn cưới, kết thúc thì nhiều hình ảnh cùng câu chuyện xúc đ.ộng được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ.

Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu - Ảnh 3.

Đằng sau nụ cười là những giọt n.ước m.ắ.t vì thương cô dâu lẻ bóng

Theo chị Trúc Ly, bạn của cô dâu, ng.ười trực tiếp đến dự đ.ám cưới chia sẻ: “Na hay đến cửa hàng mình mua đồ, trước đ.ám cưới còn sang mua kem chống nắng, dự định cưới xong hai vợ chồng sẽ đi chơi. Con bé vui vẻ, háo hức lắm.

Ngờ đâu mọi chuyện kh.ông như kế hoạch, mấy ngày trước và trong khi đ.ám cưới diễn ra, Na thậm chí kh.ông liên lạc được với chồng, con bé kh.óc nhiều lắm.

Đây cũng là lần đầu mình đi dự tiệc cưới mà thấy mọi ng.ười kh.óc vì thương cô dâu nhiều đến vậy”.

Sá.ng 14/7, Ly Na được đưa dâu về nhà chồng – vẫn lẻ bóng, kh.ông có sự hiện diện của chú rể. Dự kiến đến t.ối 14/7, anh Đức mới về đến nhà.

Chuyện tình 6 năm qua điện thoại của cô giáo mầm non với anh lính Trường Sa

Ngay sau khi câu chuyện về đ.ám cưới đặc biệt được chia sẻ, nhiều bình luận xúc đ.ộng cùng những lời chúc phúc được dân mạng gửi gắm cho đôi vợ chồng Quảng Trị.

Được biết, Ly Na và Văn Đức quen nhau qua sự “mai mối” của một ng.ười bạn. Ngay từ lúc mới tìm hiểu, họ đã quen với việc yêu xa. Lúc ấy, Na là sinh viên tại Đại học Sư phạm Huế, còn anh Đức theo học tại Học viện Hậu Cần.

Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu - Ảnh 4.

6 năm qua, cặp đôi Quảng Trị chủ yếu yêu nhau qua điện thoại.

Ra trường, họ t.iếp t.ục chịu cảnh biền biệt xa cá.ch khi anh Đức nhận nhiệm v.ụ canh giữ từng tấc đất hải đảo Trường Sa, còn Ly Na về quê dạy mầm non.

“Sau 6 năm chủ yếu yêu qua điện thoại, máy tính, nhưng chúng mình vẫn rất thấu hiểu nhau và quyết định về chung một nhà.

Chúng mình đã làm lễ ăn hỏi từ cá.ch đây một năm, sau đó anh nhận nhiệm v.ụ mới ở Trường Sa, hai vợ chồng xa nhau đằng đẵng cả năm trời kh.ông gặp” – Chị Ly Na kể.

Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu - Ảnh 5.

Đám cưới kh.ông chú rể ở Quảng Trị: Ai đến chung vui cũng lén lau n.ước m.ắ.t, thương cô dâu - Ảnh 6.

Nàng dâu xinh đẹp dặn lòng phải mạnh mẽ để ng.ười bạn đời kh.ông phải bận tâm l.o l.ắng điều gì ngoài nhiệm v.ụ canh giữ hải đảo.

Sau đ.ám cưới, anh Đức sẽ t.iếp t.ục lên tàu trở lại hải đảo. Dẫu kh.óc đến lạc giọng vì chồng kh.ông về kịp trong ngày trọng đại của cuộc đời, nhưng khi một mình ở nhà, nàng dâu trẻ tự nhủ phải mạnh mẽ, là hậu phương vững chắc cho chàng lính đảo.

Đối với họ, tình yêu, sự tin tưởng và lòng thủy chung chính là chìa khóa hóa giải mọi thử thá.ch, để cô dâu Ly Na thêm vững vàng, trở thành điểm tựa cho chồng yên tâm c.ông tá.c ngoài đảo xa.

Theo Soha.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta đang ở thời đại nói l.á.o toàn tập?

Kh.ô.ng biết lịch sử ghi l.ại cá.c triều đại phong kiến đúng sai như thế nào, cũng chẳng c…