Home Cộng đồng mạng Hot girl Trâm Anh tái xuất sau khi nữ lễ tân l.ộ clip s.ex dám đối mặt với dư luận

Hot girl Trâm Anh tái xuất sau khi nữ lễ tân l.ộ clip s.ex dám đối mặt với dư luận

8 min read
Comments Off on Hot girl Trâm Anh tái xuất sau khi nữ lễ tân l.ộ clip s.ex dám đối mặt với dư luận
0
1,270

Kh.ông như hot girl Trâm Anh, nữ lễ tân V.P dám đối mặt với dư luận để đính chính tin đồn thất thiệt sau khi b.ị l.ộ clip s.ex.

Sau 3 thá.ng biến m.ất khỏi mạng x.ã h.ội và cá.c hoạt đ.ộng showbiz vì l.ộ clip s.ex với bạn trai cũ, Đỗ Thị Trâm Anh tái xuất bằng ảnh trên Instagram kèm chú thích bằng tiếng Anh: “Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason“. (Tạm dịch: Đừng gh.ét những gì bạn kh.ông hiểu. Điều gì x.ảy r.a cũng có lý do của nó). Ảnh thu hút lượng like cực khủng và nhiều bình luận đ.ộng viên cô mạnh mẽ lên.

nh đầu tiên của Trâm Anh sau 3 thá.ng thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Nhiều ng.ười đ.ộng viên hot girl Thanh Hóa.

Cá.ch đây vài ngày, cộng đồng mạng sôi sục vì clip s.ex của nữ lễ tên V.P (quê Hải Phòng, ngụ Hà Nội) của thẩm mỹ viện N.H. Trước tin đồn sai sự thật rằng mình ng.oại t.ình với ông chủ thẩm mỹ viện N.H trong khi sắp cưới ch.ồng, hô.m 21.7, V.P dám xuất hiện trong clip livestream trên FB bà chủ N.H để đính chính mọi việc chứ kh.ông im hơi lặng tiếng như Trâm Anh.

V.P khẳng định nam chính trong clip s.ex là ch.ồng sắp cưới chứ kh.ông phải ông chủ thẩm mỹ viện N.H và phủ nhận chuyện là tiểu tam. Cặp đôi cho biết quay clip để làm kỷ niệm nhưng kh.ông may b.ị rò rỉ. Thậm chí, cô gái 24 t.uổi cùng ch.ồng sắp cưới còn lên tr.ụ s.ở CA TP Hà Nội nhờ tr.uy t.ìm k.ẻ tung clip lên mạng.

Bà chủ thẩm mỹ viện N.H, V.P và ch.ồng sắp cưới trong clip livestream.

Có khả năng sau khi biết chuyện này, Trâm Anh tự tin hơn và nghĩ rằng đã đến lúc tái xuất đối mặt với dư luận chứ kh.ông thể ở ẩn lâu hơn nữa.

Sau scandal l.ộ clip s.ex hồi thá.ng 4.2019, Trâm Anh b.ị đồn qu.an h.ệ với N.T.A – ng.ười đ.àn ô.ng mới kết h.ôn và v.ợ anh còn đang m.ang th.ai. Song thực chất clip s.ex được quay vài năm trước, vào thời điểm hot girl Thanh Hóa còn yêu N.T.A. Thế nhưng, Trâm Anh vẫn kh.ông xuất hiện trước truyền th.ông để đính chính mọi chuyện mà chọn cá.ch im lặng.

8 tập phim sitcom Siêu quậy có Trâm Anh b.ị gỡ bỏ. Đạo diện Siêu quậy cho biết phim có chủ đề học đường nên nếu Trâm Anh xuất hiện sẽ g.ây ảnh hưởng đến suy nghĩ của khá.n giả.

Kh.ông lâu sau, toàn bộ hình ảnh của hot girl 23 t.uổi trong chương trình Quý ông đại ch.iếncũng b.ị c.ắt khỏi sóng VTV.

Bây giờ có lẽ đã đến lúc hot girl Nóng cùng World Cup 2018 làm l.ại cuộc đời.

Theo Motthegioi.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Phút cuối đời của ca sĩ Lâm Onbi

Lâm Onbi qua đời vì ung thư. Vợ nam ca sĩ cho biết những ngày cuối đời anh đau đớn và muốn…