Home Đời sống Huấn “Hoa Hồng” nhập trại

Huấn “Hoa Hồng” nhập trại

5 min read
Comments Off on Huấn “Hoa Hồng” nhập trại
0
793

Huấn “Hoa Hồng”, cái tên được cộng đồng m.ạng biết đến qua những hình ảnh khoe của, đã b.ị CA quận Bình Thạnh (TP.HCM) r.a qu.yết đ.ịnh đưa đi cai ngh.iện b.ắt b.uộc.

Sá.ng 9/9, trả lời Zing.vn, CA quận Bình Thạnh x.á.c nh.ận Huấn “Hoa Hồng” đã được đưa đi cai ngh.iện b.ắt b.uộc sau khi anh này b.ị UBND Phường 22, quận Bình Thạnh, b.ắt gi.ữ tại một t.ụ đ.iểm ăn chơi gần đây và ph.át h.iện d.ương t.ính với m.a t.úy.

Huấn “Hoa Hồng” tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, quê ở Yên Bái. Huấn được mọi ng.ười biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh ch.óng trở thành một hiện tượng m.ạng, được nhiều ng.ười biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Trên FB, Huấn có một fanpage với hơn 305.000 ng.ười th.eo d.õi. Anh này có hàng chục video livestream lên FB để khoe tiền, vàng và bản thân qu.an h.ệ với giới gi.ang h.ồ. Tuy nhiên, sau v.ụ việc trên fanpage này đã được kh.óa l.ại.

Huấn n.ổi tiếng vì có mối qu.an h.ệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung trên cá.c livestream của h.àng l.oạt cá.c gi.ang h.ồ m.ạng đình đ.ám. Những anh em thân cận của Huấn có thể kể tên như Quang “Rambo” hay Khá “Bảnh” trước đây.

Trong nhiều video được đăng tải trên m.ạng, Huấn tỏ ra ngô.ng ngh.ênh, xem thường ph.áp l.uật. Cá.c video từng ghi l.ại cảnh anh này xuất hiện với hình ảnh kh.ô.ng đội nón bảo hiểm, ph.óng xe trên đường và từng nhiều lần thá.ch thức l.ực l.ượng ch.ức n.ăng khi b.ị dừng xe k.iểm tr.a.

Cô.ng việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch v.ụ từ FB.

Zing

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cái chết của trào lưu livestream bán hàng ở Trung Quốc

Lao vào cuộc đua bán hàng qua livestream, nhiều người phải đánh đổi thời gian và sức khỏe,…