Home Pháp luật Huấn “hoa hồng” nuôi một dàn đ.àn e.m đê đi bảo kê đ.òi n.ợ, cho vay c.ắt c.ổ?

Huấn “hoa hồng” nuôi một dàn đ.àn e.m đê đi bảo kê đ.òi n.ợ, cho vay c.ắt c.ổ?

9 min read
Comments Off on Huấn “hoa hồng” nuôi một dàn đ.àn e.m đê đi bảo kê đ.òi n.ợ, cho vay c.ắt c.ổ?
0
197

Huấn “hoa hồng” tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê Yên Bái), là đ.ối t.ượng gi.ang h.ồ n.ổi tiếng trên m.ạng x.ã h.ội. Huấn thường xuyên khoe có nhiều xe tiền tỷ, nhà cửa… và đặc biệt nuôi rất nhiều đ.àn e.m. Vậy nguồn tiền từ đâu để Huấn có thể th.á.c l.oạn?

 

Mới đây (9/9), cơ qu.an ch.ức năng quận Bình Thạnh (TP HCM) cho biết đã đưa Huấn “hoa hồng” đi cai ngh.iện b.ắt b.uộc sau khi c.ơ qu.an CA b.ắt quả t.ang Huấn th.á.c l.oạn ở một t.ụ đ.iểm ăn chơi trên địa b.àn.

 

Nhiều lần livestream trên m.ạng x.ã h.ội, Huấn “hoa hồng” kể lể về gia cảnh nghèo kh.ó của gia đình m.ình ở Yên Bái. Nhưng do ham thích chơi bời nên Huấn giao du với cá.c thành phần bất hảo trong x.ã h.ội.

 

Dựa hơi những mối qu.an h.ệ được gọi là gi.ang h.ồ. Từ năm 2015, Huấn “hoa hồng” thường xuyên livestream trên m.ạng x.ã h.ội với những c.lip ch.ửi bới, thá.ch đấu với 1 số đ.ối t.ượng “gi.ang h.ồ m.ạng” để g.ây sự chú ý và phô trương tên t.uổi phục v.ụ mục đích làm ăn.

 

Sau khi đã có chút tiếng tăm trên m.ạng x.ã h.ội, nhờ sự giúp đỡ của Quang “Rambo” (chuyên đ.òi n.ợ thuê tại Hà Nội), Huấn “hoa hồng” vào Sài Gòn lập ngh.iệp với nghề tín d.ụng đen, đ.òi n.ợ…

 

Huấn thường xuyên đăng hình ảnh với cá.c th.anh n.iên x.ăm tr.ổ để tạo thanh thế, đồng thời thu nạp những th.anh n.iên lười lao đ.ộng, ham mê chơi bời về làm đ.àn e.m. Trong 1 c.lip, Huấn t.iết l.ộ mỗi ngày phải bỏ ra 50 triệu để thuê nhà, cho đ.àn e.m ăn uống và cả b.ay l.ắc, th.á.c l.oạn cũng như đi đ.òi n.ợ…

 

Dư luận th.ắc m.ắc, vậy nguồn tiền từ đâu mà Huấn “hoa hồng” có thể nuôi đ.àn e.m, liên tục khoe mua xe ô tô tiền tỷ, mua nhà mặt phố Sài Gòn để kinh doanh?

 

Trong cá.c c.lip của m.ình, bản thân Huấn “hoa hồng” cũng c.ô.ng kh.ai khoe mẽ những hoạt đ.ộng như cầm đồ, đ.òi n.ợ, b.ốc họ… của m.ình và đ.ám đ.àn e.m. Ngoài ra, dựa vào sự n.ổi tiếng nhờ những c.lip ch.ửi bới, d.ọa đ.á.nh nhau với 1 số “gi.ang h.ồ m.ạng”, Huấn “hoa hồng” còn bá.n hàng online, làm cá.c dịch v.ụ về m.ạng x.ã h.ội.

 

Tuy nhiên, theo Huấn “hoa hồng”, những nguồn thu từ cá.c nguồn m.ạng x.ã h.ội chỉ là phụ. Cô.ng việc chính của Huấn và đ.àn e.m vẫn là lĩnh vực tín d.ụng đen, cầm đồ, cho vay n.ặng lãi và đ.òi n.ợ.

 

Huấn khoe mẽ c.ô.ng ty dịch v.ụ FB của m.ình là đại diện tại châu Á, nhưng thực chất c.ô.ng ty này kh.ô.ng có liên kết gì với FB cả.

 

Cá.c hoạt đ.ộng như đ.òi n.ợ, tín d.ụng đen được Huấn “hoa hồng” c.ô.ng kh.ai trên trang c.á nh.ân.

 

Dư luận đặt câu hỏi: Với nguồn tiền từ cá.c hoạt đ.ộng tín d.ụng đen, cầm đồ, đ.òi n.ợ mà Huấn “hoa hồng” c.ô.ng kh.ai trên m.ạng, liệu cơ qu.an ch.ức năng có t.iếp t.ục đ.iều tr.a, x.á.c minh và x.ử l.ý?

Theo Vietn.amDaily

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: V.iện Th.ẩm m.ỹ Đại học Y t.ổ ch.ức làm đẹp ‘chui’

V.iện Th.ẩm m.ỹ Đại học Y (số 368/7 đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HC…