Home Cộng đồng mạng Lương thá.ng 10 triệu vẫn bỏ việc về bá.n hải sản, Lệ r.ơi b.ị l.ãnh đ.ạo c.ông ty lên hỏi vì chê lương ít

Lương thá.ng 10 triệu vẫn bỏ việc về bá.n hải sản, Lệ r.ơi b.ị l.ãnh đ.ạo c.ông ty lên hỏi vì chê lương ít

11 min read
Comments Off on Lương thá.ng 10 triệu vẫn bỏ việc về bá.n hải sản, Lệ r.ơi b.ị l.ãnh đ.ạo c.ông ty lên hỏi vì chê lương ít
0
1,265

Lệ Rơi cho biết hiện tại mức lương anh nhận được hàng thá.ng khoảng 10 triệu đồng.

Từng là một trong những hiện tượng mạng được nhiều ng.ười biết đến, Lệ Rơi từng có ý định dấn thân vào showbiz. Nay anh l.ại đi làm c.ông nhân cới mức lương 10 triệu

Thế nhưng việc liên tiếp gặp ƬʜấƬ вạı trong c.ông việc kh.iến Lệ Rơi mỏi mệt và m.uốn buông xuôi tất cả.

Cuối năm 2018, Lệ Rơi tuyên bố từ bỏ showbiz, trở về quê để sống một cuộc sống bình thường, cùng bố m.ẹ Gươm tiền trang trải những khoản n.ợ n.ần.

Sau đó, Lệ Rơi tìm được một c.ông việc khá ổn định tại một c.ông ty nằm trên địa bàn Hải Dương quê anh.

Tuy nhiên mới đây trên mạng x.ã h.ội rộ lên th.ông tin Lệ Rơi chê lương c.ông nhân thấp, bỏ việc đi bá.n hải sản kh.iến nhiều ng.ười cảm thấy ngá.n ngẩm. Nhiều ng.ười cho rằng Lệ Rơi cao ng.ạo, viển vông, kh.ông biết mình là ai…

Lệ Rơi b.ị l.ãnh đ.ạo c.ông ty gọi lên hỏi vì th.ông tin chê lương c.ông nhân thấp, bỏ việc bá.n hải sản - Ảnh 1.

Lệ Rơi m.ặc đ.ồng phục c.ông nhân

Liên lạc với Lệ Rơi, anh cho biết bản thân mình cũng đang rất вứс χύс khi nghe được những tin đồn thất thiệt đó.

Theo lời Lệ Rơi, tin đồn đó kh.iến bản thân anh b.ị ảnh hưởng. Nhiều đồng ngh.iệp đã l.iên l.ạc với anh để nói những lời khó nghe. Thậm chí, l.ãnh đ.ạo c.ông ty Lệ Rơi cũng đã gọi anh lên để hỏi cho rõ mọi chuyện.

Họ đồn đại như vậy Kh.ông qua khỏi tôi. Tôi vẫn đang là c.ông nhân viên của c.ông ty ng.ười ta. Vừa mới hết thử việc xong. Họ nói thế thì có khá.c gì tôi coi thường c.ông việc mình đang làm, chê lương ng.ười ta trả nên có ý định bỏ. Khá.c gì tôi cʜửi c.ông ty mình đang làm việc.

Ch.ủ t.ịch tập đoàn r.ồi anh em c.ông ty Ɖάпʜ giá tôi thế này thế kia. Hô.m nay l.ãnh đ.ạo c.ông ty cũng gọi tôi lên để hỏi. Tôi giải thích r.ồi nhưng vẫn cảm thấy rất mệt mỏi.

Từ khi qu.yết đ.ịnh rời xa chốn thị phi, tôi chỉ m.uốn sống một cuộc đời bình thường, nhưng mà vẫn kh.ông thể yên ổn được”, Lệ Rơi nói.

Lệ Rơi cũng tâm sự thực chất c.ông việc anh đang làm kh.ông hẳn là c.ông nhân. Hiện anh đang làm trong bộ phận hành chính nhân sự của c.ông ty đó với mức lương khoảng 10 triệu/thá.ng.

Còn về việc kinh doanh, Lệ Rơi cho biết đúng là anh có đầu tư với bạn mở một quá.n hải sản trong Sài Gòn, thế nhưng c.ông việc chính của anh vẫn là làm tại c.ông ty.

Khi được hỏi tại sao từng ƬʜấƬ вạı nhiều như thế vẫn t.iếp t.ục m.uốn đầu tư vào kinh doanh, Lệ Rơi tâm sự: “Đợt trước tôi làm ăn trong Sài Gòn vẫn còn đọng một ít tiền ở đấy, giờ thấy cái hướng này hay nên qu.yết đ.ịnh đầu tư.

Những vố thua lỗ trước cũng rút ra cho tôi được nhiều bài học. Tôi nghĩ kĩ r.ồi, mình phải có một c.ông việc ổn định để đ.ảm b.ảo cuộc sống. Nếu có vốn thì đem đầu tư. Nếu dự á.n này thành c.ông, tôi sẽ mạnh dạn làm l.ại những dự á.n từng đổ bể trước kia. Thật sự, tôi vẫn thích kinh doanh vì tự chủ”.

Về cuộc sống hiện tại, Lệ Rơi cho biết mọi thứ cũng dần ổn định. Bố m.ẹ anh cũng đã trả gần hết n.ợ n.ần nên kh.ông khí gia đình kh.ông n.ặng n.ề, c.ăng th.ẳng như trước nữa.

Trong một tương lai xa hơn, Lệ Rơi mong m.uốn có thể mua thêm đất ở quê để làm mô hình nông trại và kinh doanh trên đó. Ở t.uổi ngoài 30, Lệ Rơi cũng b.ắt đầu lên kế hoạch về việc ổn định việc gia đình để yên tâm làm ăn, Gươm tiền.

Theo Soha.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Phút cuối đời của ca sĩ Lâm Onbi

Lâm Onbi qua đời vì ung thư. Vợ nam ca sĩ cho biết những ngày cuối đời anh đau đớn và muốn…