Home Giải trí Minh oan cho diễn viên Song Hye Kyo

Minh oan cho diễn viên Song Hye Kyo

14 min read
Comments Off on Minh oan cho diễn viên Song Hye Kyo
0
301

Sau những th.ông tin hậu ly dị của Song Hye Kyo, truyền th.ông Hàn Quốc b.ị cho rằng đã “vặn vẹo” phần trả lời, làm sai lệch ý của nữ diễn viên này. Một dịch giả tên J. đã lên tiếng lý giải, minh oan cho Song Hye Kyo.

Gần đây, Song Hye Kyo có tham gia sự kiện quảng bá nhãn hiệu trang sức ở Monaco. Cô có trả lời phỏng vấn một tạp chí Hồng Kông, chia sẻ kế hoạch tương lai, suy nghĩ về số phận và mong m.uốn được đội vương miện vào dịp sinh nhật.

Tuy nhiên, truyền th.ông Hàn Quốc khi th.ông tin l.ại dẫn câu trả lời của Song Hye Kyo đã “vặn vẹo”, chia c.ắt câu chữ, viết theo ý chủ quan của mình. Việc này kh.iến Song Hye Kyo b.ị c.ông chúng suy đoá.n nhầm lẫn rằng cô nghĩ “ly h.ôn là số phận đã định” và “m.uốn được đối xử như một c.ông chúa”.

Minh oan cho diễn viên Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Song Hye Kyo b.ị ch.ỉ tr.ích d.ữ d.ội

Nhiều ý kiến ch.ỉ tr.ích Song Hye Kyo rằng cô non nớt, thiếu chín ch.ắn ở t.uổi 40. Theo một số ng.ười, nếu  Song Hye Kyo cứ quen ai đó r.ồi l.ại chia tay, ly tá.n thì t.ốt nhất nên c.ấm cô đến gần cá.c diễn viên nam đẹp trai, n.ổi tiếng. Họ bàn tá.n cô giàu có, xinh đẹp nhưng ngoài đời chắc hẳn phải như thế nào mới liên tục b.ị bạn trai r.ồi ch.ồng trẻ đẹp rời bỏ.

Trước làn sóng ch.ỉ tr.ích, bàn tá.n, t.ối 23-7, một dịch giả tên J đã lên tiếng đính chính, minh oan cho Song Hye Kyo. J nói rằng cô là ng.ười th.ông dịch cho Song Hye Kyo trong suốt buổi phỏng vấn với tạp chí Hồng Kông.

“Nhiều hiểu lầm n.ảy s.inh do giới truyền th.ông Hàn bỏ qua bối cảnh câu hỏi phỏng vấn, chỉ đưa những phần chọn lọc từ câu trả lời của Song Hye Kyo. Đây là lần đầu tôi trải qua chuyện như thế này nên s.ốc và t.ức gi.ận, giờ đây, tôi còn cảm thấy s.ợ hãi nữa” – cô J tâm sự.

Đầu tiên, truyền th.ông Hàn Quốc đưa câu trả lời của Song Hye Kyo về việc đội một chiếc vương miện. Nó được diễn giải như thể Song Hye Kyo đột nhiên đưa việc đội vương miện ra như để bày tỏ mong m.uốn được đối xử như c.ông chúa. Tuy nhiên, ng.ười phỏng vấn mới là ng.ười đầu tiên đưa ra câu chuyện về vương miện khi đề cập sản phẩm mới của sự kiện quảng bá có Song Hye Kyo tham gia.

Minh oan cho diễn viên Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Cô được một dịch giả tên J giải oan

Câu hỏi ban đầu là: “Nếu bạn được phép đội một trong những vương miện này, đó sẽ là thời khắc nào?”. Song Hye Kyo trả lời: “Nếu tôi được phép, tôi m.uốn được đội vương miện vào ngày sinh nhật của mình, 22-11. Khi đội vương miện trên đầu, tôi luôn cảm thấy mình được hóa thân thành nàng c.ông chúa”.

Câu hỏi phỏng vấn này rất phổ biến trong giới thời trang, nó phù hợp tiêu chí thời gian, địa điểm và hoàn cảnh sự kiện. Song Hye Kyo chỉ đơn giản đưa ra câu trả lời phù hợp với sự kiện cô ấy tham gia. “Cá.c phương tiện truyền th.ông đã dẫn câu trả lời của Song Hye Kyo với một sắc thái hoàn toàn khá.c biệt. Cô ấy nghĩ về c.ông chúa khi được hỏi về vương miện. Cô ấy chia sẻ rằng bất kỳ cô gái nào cũng cảm thấy như một c.ông chúa nếu họ có cơ hội đội vương miện dù chỉ một chút” – dịch giả J giải thích.

Vấn đề thứ hai, cô J nói rõ Song Hye Kyo kh.ông đề cập đến v.ụ ly h.ôn của mình khi nói đến số phận, định mệnh. Song Hye Kyo được hỏi về cá.ch chọn lựa dự á.n phim tiếp theo của mình và nữ diễn viên này trả lời đang cân nhắc chọn lựa. “Tôi tin rằng cá.c dự á.n đến như định mệnh và kh.ông chỉ dựa vào nỗ lực bỏ ra” – Song Hye Kyo chia sẻ.

Những chia sẻ của Song Hye Kyo l.iên qu.an đến thời trang, quan điểm cũng như phong cá.ch thời trang yêu thích đều kh.ông được trích dẫn l.ại.

Cô J cho rằng truyền th.ông Hàn Quốc kh.iến Song Hye Kyo như một ng.ười kiêu kỳ, đầy đặc quyền m.uốn được đối xử như c.ông chúa nhưng thực tế cô ấy khiêm t.ốn và giản dị. Sự việc kh.iến c.ông chúng hiểu lầm và làm cho cô khó chịu.

Song Hye Kyo và Song Joon Ki đã hoàn tất thủ tục ly dị, chính thức đường ai nấy bước. Những tin đồn xung quanh cả hai dần lắng xuống nhưng dẫu vậy Song Hye Kyo vẫn là đ.ối t.ượng b.ị soi mói, dò xét nhiều hơn vì cô luôn im lặng kể từ khi lên tiếng c.ông bố ng.uyên nh.ân d.ẫn đ.ến ly dị.

Minh oan cho diễn viên Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly dị

Minh Khuê (Theo Allkpop)

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Báo châu Á gọi Văn Hậu là ‘ngôi sao Việt Nam’ thi đấu tại Hà Lan

Th.ô.ng tin Đoàn Văn Hậu sắp trở thành cầu thủ Việt Nam đ.ầu tiên khoá.c áo một đội bóng t…