Home Kinh doanh Nhân viên đ.uổi ng.ười đi đường trú mưa: Dân m.ạng đồng loạt đ.òi tẩy ch.ay KS Grand Plaza

Nhân viên đ.uổi ng.ười đi đường trú mưa: Dân m.ạng đồng loạt đ.òi tẩy ch.ay KS Grand Plaza

9 min read
Comments Off on Nhân viên đ.uổi ng.ười đi đường trú mưa: Dân m.ạng đồng loạt đ.òi tẩy ch.ay KS Grand Plaza
0
428

Tối 29/8, m.ạng x.ã h.ội (MXH) l.an tr.uyền c.lip gần 4 phút ghi l.ại cảnh một nhân viên làm việc tại t.òa nhà được cho là Grand Plaza – số 117 Trần Duy Hưng (Hà Nội), đã đ.uổi hai m.ẹ c.on ng.ười đi đường, kh.ô.ng cho đứng trú mưa trong lúc ngoài trời đang mưa, gi.ô.ng l.ốc rất lớn.

Hình ảnh từ đ.oạn c.lip ch.o th.ấy, khi một ng.ười ph.ụ n.ữ cùng một ch.áu nhỏ tấp xe máy vào mép sảnh khá.ch sạn và đứng trú ở mái hiên hành lang khi trời mưa xối xả, gi.ó thổi thốc lên chỉ chực b.ay ng.ười…

Hình ảnh c.ắt từ c.lip ghi l.ại cảnh nhân viên khá.ch sạn Grand Plaza đ.uổi ng.ười đứng trú mưa trước sảnh. Khi đó, khu vực này mưa rất to, gi.ó gi.ật mạnh, trên nhiều tuyến đường cây đổ ngả ngh.iêng.

Ngay lập tức, một ng.ười đ.àn ô.ng m.ặc đ.ồng phục màu đen, đeo thẻ tên – được cho là nhân viên quản lý của t.òa nhà Grand Plaza – đã đi thẳng tới khu vực hai m.ẹ c.on ch.áu b.é h.ọc s.inh nọ đang đứng trú mưa, r.ồi liên tục chỉ tay và y.êu c.ầu họ kh.ô.ng được đứng trú mưa ở đó.

Trước thái độ có phần gay gắt của ng.ười đ.àn ô.ng m.ặc đ.ồng phục màu đen, dù trời vẫn đang mưa gi.ó rất to nhưng hai m.ẹ c.on ch.áu nhỏ vẫn bất đắc dĩ phải lên xe và d.i ch.uyển ra kh.ỏi khu vực t.òa nhà Grand Plaza.

Tiếp đó, n.am nhân viên quản lý nọ t.iếp t.ục đi tới khu vực gần đó để “đ.uổi” một ng.ười đi xe máy khá.c cũng đang đứng trú mưa tại đây.

Cư dân m.ạng đồng loạt đ.òi tẩy ch.ay khá.ch sạn nơi có n.am nhân viên có h.ành v.i đ.uổi ng.ười đi đường trú mưa chiều qua 29/8.

Ngay sau khi c.lip được t.ung lên m.ạng, cộng đồng m.ạng tỏ ra b.ức x.úc trước cá.ch ứng x.ử của n.am nhân viên này. Nhiều ng.ười cho rằng, đó là sự “nguyên tắc đến m.ức đ.ộ nh.ẫn t.âm”, “m.ất nh.ân t.ính”, “bình thường thì đ.uổi là đúng, nhưng lúc mưa to gi.ó lớn mà đ.uổi đi là thiếu tình ng.ười”…

Kh.ô.ng d.ừng l.ại ở đó, nhiều ng.ười còn chụp ảnh so sá.nh với những khá.ch sạn khá.c như Deawoo hay trung tâm thương mại AEON đều sẵn sàng cho ng.ười dân đứng trá.nh trú bão. Sau đó, họ kêu gọi mọi ng.ười “tẩy ch.ay” khá.ch sạn này bằng cá.ch chấm hạ sao khá.ch sạn trên cá.c trang dịch v.ụ trực tuyến.

Nhưng ở chiều ngược l.ại, cũng có ng.ười phản đối việc “tẩy ch.ay khá.ch sạn”, nhiều ý kiến b.ày tỏ sự cảm th.ô.ng với nhân viên khi cho rằng “ hành đ.ộng ấy như tr.ả th.ù vặt. Tâm lý đ.ám đô.ng”. Bởi “để đạt được rate cao ng.ười ta cố gắng nỗ lực rất nhiều từ trước tới nay. Mỗi khá.ch hàng ở đây vote sao cho khá.ch sạn là cả quá trình phục v.ụ chu đ.áo.

“Đây chỉ vì một hành đ.ộng có thể đúng với ng.ười này sai với ng.ười nọ mà cả cộng đồng vào “dìm ch.ế.t” doanh ngh.iệp của nhà ng.ười ta, e có phần hồ đồ. Thà bạn kh.ô.ng sử d.ụng dịch v.ụ ở đây n.ữa, còn hơn đi “dìm ch.ế.t” ng.ười ta r.ồi cười khà khà với nhau thì kh.ô.ng nên”, một ng.ười dùng MXH chia sẻ.

Theo Infonet

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Việt Nam bỗng xuất hiện ‘hiện tượng rất hiếm khi x.ảy r.a’

Quan hệ thương mại theo hướng nhập siêu rất lớn với T.Q nhưng một hiện tượng hiếm có đã x.…