Home Pháp luật Nhiều người mặc áo ‘Tập đoàn địa ốc Alibaba’ đến trụ sở CA đòi thả người

Nhiều người mặc áo ‘Tập đoàn địa ốc Alibaba’ đến trụ sở CA đòi thả người

4 min read
Comments Off on Nhiều người mặc áo ‘Tập đoàn địa ốc Alibaba’ đến trụ sở CA đòi thả người
0
297

Nhiều người mặc áo đồng phục có dòng chữ Tập đoàn địa ốc Alibaba k.éo đến cổng CA TX.Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) liên tục đòi thả người. 

Ngày 16.6, hàng chục người, trong đó một số người mặc áo đồng phục có dòng chữ Tập đoàn địa ốc Alibaba, k.éo đến cổng CA TX.Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) liên tục kêu gọi CA thả người.

Trao đổi với phóng viên, một l.ãnh đ.ạo CA TX.Phú Mỹ x.á.c nhận đầu giờ chiều 16.6, những người nêu trên đi ô tô đến cổng đơn vị liên tục l.a l.ớn, yêu cầu thả người, hơn 10 phút sau thì bỏ đi.

Trước đó, ngày 14.6, Cơ quan CSĐT CA TX.Phú Mỹ đã t.ạm gi.ữ bà Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và ông Trần Quốc Tĩnh để đ.iều tr.a làm rõ về h.ành v.i cố ý làm hư hỏng tài sản.

Như Thanh Niên th.ông tin, ngày 13.6, đoàn làm việc của UBND xã Tóc Tiên cho xe cuốc vào khu đất nông ngh.iệp gần CA xã này để đào đường, trả lại hiện trạng đất ban đầu thì bị cả trăm người mặc áo có dòng chữ Tập đoàn Alibaba và An ninh Alibaba chống đối qu.yết l.iệt.

Trong lúc đoàn làm việc, bà Trinh đã lớn tiếng la lối, liên tục chỉ đạo một nh.óm ng.ười đập phá xe cuốc, trong đó ông Tĩnh là người trực tiếp dùng gạch đập hư hỏng xe.

Theo Thanh Niên

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: V.iện Th.ẩm m.ỹ Đại học Y t.ổ ch.ức làm đẹp ‘chui’

V.iện Th.ẩm m.ỹ Đại học Y (số 368/7 đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HC…