Home Đời sống Nữ đại úy đại náo sân b.ay: “Clip đã b.ị c.ắt ghép, họ diễn quá s.âu”(?)

Nữ đại úy đại náo sân b.ay: “Clip đã b.ị c.ắt ghép, họ diễn quá s.âu”(?)

17 min read
Comments Off on Nữ đại úy đại náo sân b.ay: “Clip đã b.ị c.ắt ghép, họ diễn quá s.âu”(?)
0
871

Bà Lê Thị Hiền- n.ữ CA quận Đống Đa (Hà Nội) đại náo ở sân b.ay Tân Sơn Nhất giải thích rằng vì “b.ị x.úc ph.ạm” trước và lấy m.ất vé kh.ô.ng thể b.ay nên mới ch.ửi m.ắng nhân viên hàng kh.ô.ng. Bà Hiền cho hay, b.à mong cá.c cơ qu.an ch.ức năng v.ào c.uộc đ.iều tr.a, tiến hành gi.ám đ.ịnh c.lip, tìm ra sự thật…

Đồn CA sân b.ay Tân Sơn Nhất, mới đây đã r.a qu.yết đ.ịnh x.ử ph.ạt hành chính 200.000 đồng theo điểm b, khoản 1, điều 5, Nghị định 167 của Chính phủ về h.ành v.i “Gây rối tr.ật t.ự ở khu vực Cảng” đối với b.à Lê Thị Hiền – ng.ười có h.ành v.i ch.ửi bới, lăng mạ nhân viên hàng kh.ô.ng.

Trao đổi với Lao Động về sự việc ồn ào này, đại uý Lê Thị Hiền cho biết, sự việc đăng tải trên m.ạng kh.ô.ng đúng sự thật, c.lip có sự dàn dựng, c.ắt ghép, kh.ô.ng đúng b.ối cảnh, câu chuyện.

Theo b.à Hiền, ngày 11.8, khi vào check-in vé từ thành phố Hồ Chí Minh về Hà Nội, b.à đang bế c.on gái nhỏ của m.ình, ch.áu b.é hiếu đ.ộng, thấy hình ảnh máy tính nên cứ nhao lên. Thấy thế, nhân viên kiểm vé đã có lời nói x.úc ph.ạm ch.áu.

Bà Lê Thị Hiền tại quầy thủ tục trong sân b.ay Tân Sơn Nhất vào chiều 11.8. Ảnh c.ắt từ c.lip.

“Ngay khi ấy, tôi bế c.on ra ngoài, nhưng vì c.on đang ốm, mệt nên túm lấy chân m.ẹ đ.òi bế. Nữ nhân viên kiểm vé, sau đó l.ại t.iếp t.ục có lời lẽ x.úc ph.ạm tôi và c.on gáiTôi nói với c.ô ấy rằng, ch.áu hơi mệt nên có hàng ghế nào ở trên cho ch.áu lên, thì c.ô ấy nói chỉ còn hàng ghế thứ 35, chị đi được thì đi, kh.ô.ng đi được thì thôi. Tôi bảo thế cũng được, cho chị hàng vé đấy”, b.à Hiền cho hay.

Theo lời của b.à Lê Thị Hiền, sự việc diễn ra hô.m 11.8 khi b.ay từ Tân Sơn Nhất về Hà Nội, qu.y đ.ịnh một kiện hành lý là 23 kg/ng.ười, song, nhân viên check – in chỉ cho b.à Hiền 20 kg/ng.ười.”Cô ấy kh.ô.ng hướng dẫn tôi đi đóng kiện hành ký mà chỉ bảo hành lý của tôi đã quá 3kg r.ồi. Tôi nói rằng “em tá.ch vé cho chị để đủ kg được kh.ô.ng, vì c.on chị đang ốm, chị đã nhiều hành lý x.á.ch tay, nếu x.á.ch thêm vali này n.ữa thì s.ợ là ng.ã c.on”. Chưa kịp nói dứt câu, n.ữ nh.ân v.iên kiểm vé bảo “kh.ô.ng được, tự x.á.ch tay mà đi.

Tôi bảo, bây giờ tôi x.á.ch thêm vali thì kh.ô.ng bế được c.on, ng.ười này trả lời rằng kh.ô.ng quan tâm, đó là việc của nhà chị. Với câu trả lời vô tâm đó, tôi bảo rằng, đưa vé cho tôi để tôi đi. Bạn ấy trả lời sỗ sàng rằng: “Tao kh.ô.ng cho m.ày gửi hành lý”. Tôi mới “kh.ùng” lên, nói l.ại: “Mày trả vé cho t.ao, m.ày nói như thế à”.

Một lúc sau, bạn ấy gọi nhân viên a.n n.inh hàng kh.ô.ng đến, tôi cũng trình b.ày về sự việc của m.ình, thì n.am nhân viên này cũng nói “kh.ô.ng quan tâm”.Đến khi họ đưa vé cho tôi lên cửa a.n n.inh, khi qua cửa thì được biết vé của tôi b.ị m.ất 3 c.uống vé. Cá.c bạn k.iểm s.oát cửa a.n n.inh hướng dẫn tôi quay trở l.ại gi.ải qu.yết.

Sau đó, hai ng.ười quản lý ở sân b.ay nói tôi b.ị c.ấm b.ay, đ.ề ngh.ị quay trở l.ại Cảng v.ụ hàng kh.ô.ng. Họ nhốt tôi và c.on gái tôi 3 tiếng ở đó, kh.ô.ng gi.ải qu.yết, trong khi c.on tôi vừa đói khát, vừa mệt, còn b.ị ốm n.ữa. Đội a.n n.inh còn đ.á.nh tôi, tôi kh.ô.ng thể nào chống đỡ được với 20 ng.ười cao to lực lưỡng”, b.à Hiền kể.Bà Hiền cho rằng, những giọt n.ước m.ắ.t của n.ữ nh.ân v.iên kiểm vé là “diễn s.âu”, bởi trước đó, ng.ười này “m.ắng ch.ửi rất thậm t.ệ” nhưng kh.ô.ng có trong đ.oạn c.lip, nên b.à Hiền mới b.ức x.úc.

Nói về qu.yết đ.ịnh x.ử ph.ạt 200 nghìn đồng, b.à Hiền cho hay chưa nh.ận được qu.yết đ.ịnh x.ử ph.ạt 200.000 đồng về h.ành v.i g.ây rối tr.ật t.ự. Tuy nhiên sẽ kh.ô.ng chấp nh.ận qu.yết đ.ịnh này. Bà Hiền cho biết sẵn sàng theo đ.uổi đến cùng việc này để đ.òi l.ại danh dự cho m.ình.Hiện tại, b.à Lê Thị Hiền vẫn đang đi làm bình thường. Một ngày qua, b.à Hiền cho biết, số điện thoại của b.à b.ị c.ô.ng kh.ai lên m.ạng x.ã h.ội, b.à nh.ận được hàng nghìn cuộc gọi, tin nh.ắn ch.ửi bới, lăng mạ kh.iến b.à rất b.uồn và b.ức x.úc. Bà mong cá.c cơ qu.an ch.ức năng v.ào c.uộc đ.iều tr.a, tiến hành gi.ám đ.ịnh c.lip, tìm ra sự thật.

Trước đó, ngày 22.8, Cảng v.ụ hàng kh.ô.ng miền Nam th.ô.ng tin về sự việc này như sau: Ngày 11.8, hành khá.ch Lê Thị Hiền (36 t.uổi, trú tại Hà Nội) đi cùng khá.ch N.T.D và L.B.A đến làm thủ tục chuyến b.ay VN 248 l.ộ trình TPHCM – Hà Nội.

Bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước và sau đó m.uốn gửi thêm một vali 8kg n.ữa, song nhân viên làm thủ tục t.ừ ch.ối và đ.ề ngh.ị x.á.ch tay.

Bà Hiền được cho là đã kh.ô.ng hợp tá.c với nhân viên hàng kh.ô.ng và to tiếng dù l.ực l.ượng a.n n.inh hàng kh.ô.ng đã c.an ng.ăn.

An ninh sân b.ay Tân Sơn Nhất đã chuyển v.ụ việc đến Cảng v.ụ hàng kh.ô.ng miền Nam. Khi làm việc tại văn phòng Cảng v.ụ, b.à Hiền t.iếp t.ục to tiếng, xô đẩy một nhân viên a.n n.inh – th.ô.ng tin từ Cảng v.ụ cho hay.

CƯỜNG NGÔ

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ai đã tạo ra Thơ Nguyễn, Khá Bảnh?

Theo chuyên gia, các nền tảng YouTube, TikTok đã tạo ra vô số hiện tượng mạng. Ngoài ra, s…