Home Thời sự Nữ monitor trường Gateway: “Tôi sẽ đi t.ù, chỉ xin gia đình bé trai tha thứ”

Nữ monitor trường Gateway: “Tôi sẽ đi t.ù, chỉ xin gia đình bé trai tha thứ”

13 min read
Comments Off on Nữ monitor trường Gateway: “Tôi sẽ đi t.ù, chỉ xin gia đình bé trai tha thứ”
0
569

Nữ monitor v.ụ bé lớp 1 t.ử v.ong cho biết, trường Gateway chưa phổ biến quy chế đưa đón tr.ẻ cho b.à. Bà nói sẽ đi t.ù và mong gia đình bé tha thứ.

Bà Quy tại căn nhà cấp 4 trong ngõ thuộc địa b.àn phường Dịch Vọng, Cầu Giấy

Bé L. rất ngoan, tự giá.c

Sá.ng 10/8 tại nhà căn nhà cấp 4 lụp xụp chưa đầy 30 mét trong c.on hẻm nhỏ thuộc địa b.àn phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, b.à Nguyễn Bích Quy (55 t.uổi, ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) ngồi lặng lẽ một m.ình nói với PV Báo Giao th.ô.ng: “Chắc tôi phải đi t.ù r.ồi”.

Bà Quy chia sẻ rằng, dù mới đưa đón bé L. tới ngày thứ hai, nhưng b.à thấy bé trai rất ngoan, tự giá.c, kh.ô.ng nghịch ngợm. Chính vì thế, b.à khẳng định kh.ô.ng lý do gì l.ại có ý định gi.ế.t h.ại ch.áu như th.ô.ng tin l.an tr.uyền m.ạng x.ã h.ội.

Sau hai ngày làm việc với c.ơ qu.an CA trở về, b.à Quy ngồi lặng lẽ ở nhà, thi thoảng, có ng.ười hàng xóm sang hỏi tình hình, cố an ủi b.à, nhưng b.à suy sụp, đ.au đ.ớn chỉ nằm bẹp và kh.óc.

Bà Quy chính là ng.ười cùng tài xế Doãn Quý Phiến (SN 1966, lái xe trường Gateway) đưa đón h.ọc s.inh r.ồi để quên bé Lê Hoàng L. (h.ọc s.inh lớp 1 Tokyo trường t.iểu học quốc tế Gateway) trên ô tô d.ẫn đ.ến việc bé trai này t.ử v.ong.

Bà Quy cho biết, sau sự việc đ.au l.òng x.ảy r.a, c.ơ qu.an CA triệu tập b.à làm việc, còn ch.ồng b.à đã cùng nhà trường về tận nhà thăm viếng, gửi lời ch.ia b.uồn với gia đình ch.áu L. Từ c.ơ qu.an CA trở về, b.à chỉ mong được đến thắp hương cho ch.áu L. đồng thời x.in l.ỗi gia đình nhưng chưa dám đi.

“Giờ gia đình ch.áu L. m.ất mát như thế, nên vài hô.m n.ữa tôi cũng sẽ đến x.in l.ỗi gia đình. Cháu L. ngoan ngoãn, tự giá.c lắm. Tôi và chú lái xe đều bảo xe này ch.áu nào cũng ngoan. Có hai ch.áu ở điểm đón cuối là An và Giang kh.óc thôi nên tôi phải bế cá.c ch.áu. Bình thường, tôi lên xe k.iểm tr.a nhưng vì hai ch.áu kh.óc nên khi đến trường tôi v.ội bế hai ch.áu vào trong”, b.à Quy kể.

Chưa được trường Gateway phổ biến quy chế đưa đón

Theo lời b.à Quy, cá.ch đây hơn 2 năm, b.à làm c.ô.ng việc đưa đón h.ọc s.inh cho một trường t.iểu học. Tuy nhiên, c.ô.ng việc k.éo dài được 1 năm thì b.à Quy nghỉ r.ồi làm tạp v.ụ cho một trung tâm dạy Toá.n trên đường Trung Kính, quận Cầu Giấy. Thế nhưng, cá.ch đây ít ngày, b.à được ng.ười quen giới thiệu đi làm đưa đón h.ọc s.inh trường Gateway. Sau khi nh.ận được c.ô.ng việc đưa đón tr.ẻ này, b.à Quy làm đ.ơn x.in ngh.ỉ làm tạp v.ụ để tập trung cho c.ô.ng việc mới.

“Tôi mới đi làm tới buổi thứ hai, trường Gateway quy chế đưa đón h.ọc s.inh thế nào, tôi chưa được biết, trường cũng chưa phổ biến cho tôi”, b.à Quy khẳng định.

Nhà b.à Quy rất nghèo, ng.ười ch.ồng ch.ạy xe ô.m, một ng.ười c.on trai ch.ạy Grab, còn một ng.ười c.on gái đang ăn học. Khi b.à nh.ận được c.ô.ng việc tại trường Gateway, gia đình đã rất vui vì c.ô.ng việc nhẹ nhàng, gần nhà. Ai ngờ, vừa đến buổi làm việc thứ hai thì x.ảy r.a sự việc.

“Tôi có lỗi, tôi đã kh.ô.ng quan sát hết cá.c tr.ẻ trên xe, nhưng tôi hoàn toàn kh.ô.ng mong m.uốn việc này x.ảy r.a. Tôi s.ợ lắm, chắc ch.ắn tôi phải chịu á.n t.ù r.ồi. Tôi chỉ mong gia đình ch.áu b.é tha thứ cho tôi, dù n.ỗi đ.au m.ất c.on thực sự đau lắm, nhưng cúi xin gia đình cho tôi được tạ lỗi trước vong linh ch.áu b.é”, b.à Quy nói.

Như Báo Giao th.ô.ng đã đưa tin, v.ụ việc đ.au l.òng x.ảy r.a ngày 6/8, khi bé Lê Hoàng L. (6 t.uổi, h.ọc s.inh lớp 1 Tokyo, trường t.iểu học quốc tế Gateway (ở khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) b.ị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường dẫn tới t.ử v.ong.

Sá.ng 7/8, c.ơ qu.an CSĐT CA quận Cầu Giấy r.a qu.yết đ.ịnh kh.ởi t.ố v.ụ á.n “Vô ý làm ch.ế.t ng.ười” theo điều 128 – BLHS. Hiện c.ơ qu.an CSĐT CA quận Cầu Giấy đang làm việc với ng.ười có l.iên qu.an, củng cố tài liệu, x.á.c định h.ành v.i v.i ph.ạm để x.ử l.ý th.eo qu.y đ.ịnh của ph.áp l.uật.

Theo Báo Giao th.ô.ng

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xe ô.m c.ô.ng nghệ dá.n mắt vào điện thoại khi ch.ạy sẽ b.ị ph.ạt

CA TP.HCM lên kế hoạch ra quân, mở cao điểm x.ử l.ý cá.c trường hợp tài xế “xe ô.m c.ô.ng …