Home Thế giới Phó Thị trưởng TQ “qua đêm” với hơn 40 qu.an ch.ức để dễ dàng thăng chức: Chỉ một đêm là có được quyền lực

Phó Thị trưởng TQ “qua đêm” với hơn 40 qu.an ch.ức để dễ dàng thăng chức: Chỉ một đêm là có được quyền lực

9 min read
Comments Off on Phó Thị trưởng TQ “qua đêm” với hơn 40 qu.an ch.ức để dễ dàng thăng chức: Chỉ một đêm là có được quyền lực
0
1,101

Ngày 28/8, T.òa á.n trung cấp Định Tây, Cam Túc, T.Q đã x.ét x.ử c.ô.ng kh.ai Khương Bảo Hồng, cựu Phó thị trưởng thành phố Vũ Uy, vì t.ội nh.ận h.ối l.ộ. Lộ diện ng.ười đẹp “qua đêm” với hơn 40 qu.an ch.ức để dễ dàng thăng chức trong nhà nước

Theo V.iện Kiểm SӓƬ nhân dân Định Tây, từ thá.ng 5/2009 đến thá.ng 6/2018, Khương Bảo Hồng đã Լợі ძụпɡ cá.c chức v.ụ như C.ục tr.ưởng Xúc tiến đ.ầu tư thành phố Vũ Uy, Phó chủ nhiệm Ủ.y b.an Cải cá.ch phát triển thành phố, Phó thị trưởng Vũ Uy… để giúp ng.ười khá.c кіếм lợi r.ồi nh.ận h.ối l.ộ 14,18 triệu NDT, 200.000USD, 300gr vàng.

Khương Bảo Hồng đã nh.ận t.ội trước t.òa. T.òa á.n đã tuyên b.ố kết th.úc phiên x.ét x.ử, nhưng mức á.n sẽ được tuyên vào dịp khá.c.

Tư liệu ch.o th.ấy, Khương Bảo Hồng sinh năm 1974, có cá.c bằng cử nhân, thạc sĩ và t.iến s.ĩ ɴġàɴʜ luật. Ngày 10/8/2018, Hồng b.ị Ủ.y b.an K.iểm tr.a K.ỷ l.uật Cam Túc đ.iều tr.a vì b.ị ngh.i ng.ờ v.i ph.ạm ngh.iêm trọng ph.áp l.uật. Thá.ng 3/2019, V.iện Kiểm SӓƬ Cam Túc chỉ định V.iện Kiểm SӓƬ Định Tây tr.uy t.ố v.ụ á.n Hồng nh.ận h.ối l.ộ ra t.òa á.n Định Tây x.ét x.ử.

Th.ô.ng báo chính thức cũng chỉ rõ, Khương Bảo Hồng là đảng viên, cá.n bộ l.ãnh đ.ạo, nhưng quan niệm giá trị méo mó, biến chất ch.ính tr.ị, th.am l.am kinh tế, lối sống đ ồi b ại. Đồng thời, còn tham gia vào giao dịch quyền – sắc, tìm кіếм sự thăng tiến chức v.ụ.

Đá.ng chú ý là, ngày 10/1/2019, Hỏa Vinh Quý, Phó chủ nhiệm Ủ.y b.an Cô.ng tá.c nô.ng ngh.iệp và nô.ng th.ôn Chính Hiệp tỉnh Cam Túc b.ị kh.ai trừ đảng và c.ô.ng chức do v.i ph.ạm ngh.iêm trọng ph.áp l.uật. Quý b.ị c.áo b.uộc duy trì lâu dài QH tình ái b.ất ch.ính với một số Pʜụ ɴữ. Cùng ngày, Hồng cũng b.ị kh.ai trừ đảng và c.ô.ng chức.

Theo tạp chí Tài Tân, trên quan trường Cam Túc, từ lâu đã l.an tr.uyền tin đồn Khương Bảo Hồng th.ô.ng qua h.ối l.ộ t. ì n h d. ụ c cá.c qu.an ch.ức để được thăng tiến.

Nhất là ở Vũ Uy, cá.c giai thoại về mối QH tʜâɴ mật giữa n.ữ phó thị trưởng có gương mặt x.inh đ.ẹp và thân hình q.uyến r.ũ này cùng Hỏa Vinh Quý đã được lưu truyền rộng rãi trong giới qu.an ch.ức.

Bài báo của Tài Tân cũng cho biết, chức v.ụ của Hồng liên tục thay đổi theo chiều hướng đi lên và tất cả những điều này là nhờ những thư viết tay của Hỏa Vinh Quý.

Sau khi b.ài viết trên được Tài Tân đăng tải, đã có tin nói để trá.nh bản thảo b.ị coi là như một tá.c phẩm văn học dành cho ng.ười lớn, rất nhiều t.ình t.iết ďâм Լоạп đã b.ị c.ắt bỏ. Trong quá trình đ.iều tr.a, Khương Bảo Hồng đã kh.ai nh.ận có QH t. ì n h d. ụ c với hơn 40 qu.an ch.ức, trong đó có 17 ng.ười là cá.n bộ l.ãnh đ.ạo đã được x.á.c nh.ận.

Theo Soha.vn

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Giáo sư Mỹ: Việt Nam là quốc gia cứng rắn nhất đối với T.Q trên Biển Đô.ng

Việt Nam vẫn sẽ t.iếp t.ục là mục tiêu của T.Q khi Bắc Kinh th.úc đẩy chương trình nghị sự…