Home Giải trí Ronaldo b.ị khiếu nại t.ội l.ừa đ.ảo ở Hàn Quốc

Ronaldo b.ị khiếu nại t.ội l.ừa đ.ảo ở Hàn Quốc

7 min read
Comments Off on Ronaldo b.ị khiếu nại t.ội l.ừa đ.ảo ở Hàn Quốc
0
220

Siêu sao ng.ười Bồ Đào Nha vẫn chưa thể th.oát kh.ỏi v.ụ lùm xùm vì ngồi dự b.ị trận giao hữu giữa K.League All Stars và Juventus ở Hàn Quốc hô.m 26/7.

Theo Chosun, c.ảnh s.át thủ đô Seoul đang v.ào c.uộc đ.iều tr.a xem liệu siêu sao Cristiano Ronaldo có phạm luật hay kh.ô.ng, khi anh kh.iến ng.ười hâm mộ Hàn Quốc th.ất v.ọng vì ngồi dự b.ị suốt trận giao hữu cá.ch đây gần một tuần.

Oh Seok-hyun, một l.uật s.ư tại LKB & Partners, đã gửi đ.ơn kiện Ronaldo, Juventus cùng TheFasta, c.ô.ng ty đứng ra t.ổ ch.ức trận đấu, đến c.ảnh s.át để t.ố c.áo vì h.ành v.i l.ừa đ.ảo.

Ronaldo bi khieu nai toi lua d.ao o Han Quoc hinh anh 1

Ronaldo kh.ô.ng ra sân một phút nào trong trận đấu với K.League All Stars. Ảnh: Getty Images.

Sau khi cuộc đ.ối đ.ầu giữa K.League All Stars (tạm dịch: Những ngôi sao K.League) và Juventus kết th.úc, nhiều c.ổ đ.ộng viên Hàn Quốc tỏ ra ph.ẫn n.ộ vì đã mua vé để xem Ronaldo thi đấu nhưng chỉ được nhìn anh trên băng ghế dự b.ị.

Một v.ụ kiện đã được cá.c c.ổ đ.ộng viên này mở ra nhằm y.êu c.ầu TheFasta hoàn trả tiền vé. Tính đến 30/7, khoảng 2.000 ng.ười tham gia vào v.ụ kiện t.ập th.ể này.

Một s.ĩ qu.an c.ảnh s.át chia sẻ: “Nếu chúng tôi kh.ô.ng thể t.ìm th.ấy b.ằng ch.ứng khá.ch quan về việc l.ừa đ.ảo có chủ đích, sẽ kh.ô.ng có h.ồ s.ơ v.ụ á.n l.ừa đ.ảo nào được thiết lập và c.ảnh s.át kh.ô.ng thể c.an th.iệp vào v.ụ việc này. Bởi lẽ khi đó nó sẽ trở thành v.ụ á.n d.ân s.ự”.

Cũng theo Chosun, ngay cả khi b.ị kiện vì t.ội l.ừa đ.ảo, Ronaldo sẽ kh.ô.ng trở l.ại Hàn Quốc để trả lời những câu hỏi của c.ơ qu.an đ.iều tr.a. Về lý thuyết, c.ảnh s.át có thể chuyển v.ụ á.n sang Interpol (Tổ chức C.ảnh s.át H.ình s.ự Quốc tế) hoặc y.êu c.ầu chính phủ nước ngoài dẫn độ Ronaldo. Tuy nhiên, điều này là bất hợp lý bởi Interpol trên thực tế chỉ phụ trá.ch những v.ụ á.n mà hình ph.ạt từ một năm t.ù trở lên.

Trước đó, cá.c cầu thủ Juventus cũng đ.áp chuyến b.ay tới Hàn Quốc muộn, kh.iến buổi lễ ký tặng c.ổ đ.ộng viên b.ị h.ủy bỏ. Nhiều ng.uồn t.in t.iết l.ộ bản hợp đồng giữa đôi bên có kèm điều khoản “để Ronaldo ra sân t.ối thiểu 45 phút”. Tuy nhiên, cầu thủ này chỉ ngồi ngoài quan sát trận đấu.

Theo Zing News

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Báo châu Á gọi Văn Hậu là ‘ngôi sao Việt Nam’ thi đấu tại Hà Lan

Th.ô.ng tin Đoàn Văn Hậu sắp trở thành cầu thủ Việt Nam đ.ầu tiên khoá.c áo một đội bóng t…