Home Giải trí Tân HLV Thái Lan Akira Nishino v.ụng tr.ộm với c.on dâu?

Tân HLV Thái Lan Akira Nishino v.ụng tr.ộm với c.on dâu?

13 min read
Comments Off on Tân HLV Thái Lan Akira Nishino v.ụng tr.ộm với c.on dâu?
0
266

Tân HLV Thái Lan Akira Nishino v.ụng tr.ộm với c.on dâu?

Tân HLV trưởng Akira Nishino của Thái Lan là một nhà cầm quân rất ngh.iêm khắc và khó tính. Nhưng trước trận đ.á.nh lớn nhất cuộc đời, ông l.ại dính ngh.i á.n ch.ấn đ.ộng: ngủ với c.on dâu.

“Tòm tem” với c.on dâu?

Thá.ng Tư năm ngoái, chỉ hai thá.ng trước ngày khai hội bóng đ.á thế giới World Cup tại nước Nga, Liên đoàn Bóng đ.á Nhật Bản qu.yết đ.ịnh “trảm tướng” Vahid Halilhodzić. Thay vào đó, ng.ười được lựa chọn dẫn dắt ch.iến binh Samurai Xanh là ông Akira Nishino.

Hai thá.ng chuẩn b.ị cho World Cup là quãng thời gian quá ngắn, đặt nhà cầm quân 64 t.uổi ng.ười Nhật Bản trước muôn vàn c.ông việc phải gi.ải qu.yết cũng như sức ép. Nhưng đúng vào thời điểm quan trọng nhất, bận rộn nhất của sự ngh.iệp cầm quân, Akira Nishino l.ại dính tin đồn ng.oại t.ình.

Ngôi sao làng túc cầu cũng chẳng kém làng showbiz, chuyện ng.oại t.ình, v.ụng tr.ộm vốn x.ảy r.a như cơm bữa. Nhưng điều đ.á.ng nói là, rất nhiều tờ báo tại xứ sở của những ch.iến binh Samurai vào thời điểm đó ngh.i ng.ờ Akira Nishino có mối qu.an h.ệ b.ất ch.ính với c.on dâu, là một ng.ười mẫu rất xinh đẹp.

Tân HLV Thái Lan Akira Nishino v.ụng tr.ộm với c.on dâu? - Ảnh 1.

Ông Akira Nishino đã có một kỳ World Cup cực kỳ thành c.ông cùng đội tuyển Nhật Bản.

Ông Nishino im lặng trước cơn bão tin đồn về chuyện tình bố ch.ồng – nàng dâu, gia đình ông cũng t.ừ ch.ối tiếp xúc báo chí về vấn đề nhạy cảm này. Trong khi đó, một số tờ báo như Mikano Kaiji cho rằng, khi sự v.ụ vỡ lở, mối qu.an h.ệ của Nishino và v.ợ đã có sự rạn nứt, vì v.ợ ông kh.ông thể chấp nhận sự thật này.

Cá.c qu.an ch.ức JFA cũng rất đau đầu, bởi kh.ông ít ng.ười dân Nhật Bản – những ng.ười tôn thờ cá.c giá trị truyền th.ông lên tiếng tẩy ch.ay Nishino, bởi nếu có chuyện đ.ộng trời bố ch.ồng – nàng dâu x.ảy r.a, thì ông Nishino kh.ông xứng đ.á.ng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Nhật Bản ở một sân chơi lớn như World Cup.

Tuy nhiên, JFA khó chiều lòng CĐV khi mà ngày hội World Cup đã quá cận kề, kh.ông dễ chọn ng.ười thay thế. Về phần mình, vượt qua rất nhiều sức ép về mặt chuyên môn cũng như phi chuyên môn với ngh.i á.n… c.on dâu, Akira Nishino đã xuất sắc giúp Nhật Bản trở thành đội bóng châu Á duy nhất lọt vào vòng 1/8, trước khi th.úc thủ đầy đ.á.ng tiếc trước ĐT Bỉ với tỷ số 2-3.

Tân HLV Thái Lan Akira Nishino v.ụng tr.ộm với c.on dâu? - Ảnh 2.

Cấm v.ợ đến World Cup

Như đã đề cập, Akira Nishino là một nhà cầm quân n.ổi tiếng xứ sở hoa Anh đào, nhưng l.ại khá kín tiếng về đời tư. Với báo giới trong quá khứ, ông kh.ông bao giờ đề cập tới v.ợ c.on hay gia đình.

Tới khi ngh.i á.n bố ch.ồng c.on dâu nhà Nishino n.ổ ra g.ây hoang mang cho những CĐV Nhật Bản, thì một số tờ báo Nhật phải rất kỳ c.ông mới có thể s.ăn được vài ng.uồn t.in về gia đình nhà cầm quân này.

Theo đó, v.ợ ông Nishino là bà Misako – một cựu ng.ười mẫu và họ gắn bó với nhau từ cuối thập niên 1970, thời điểm ông Nishino còn là cầu thủ của CLB Hitachi. Ông bà có hai ng.ười c.on là gái lớn Sayaka và trai út Takuro.

Tân HLV Thái Lan Akira Nishino v.ụng tr.ộm với c.on dâu? - Ảnh 3.

Lần duy nhất ông Akira Nishino đề cập đến gia đình là khi phóng viên Nhật Bản hỏi về chuyện “b.ầu đoàn thê t.ử” có theo chân cá.c Blue Samurai đến nước Nga hay kh.ông.

Rất khéo léo, ông Nishino ngầm th.ông báo gia đình mình… chẳng vấn đề gì bằng tuyên bố: “Tôi sẽ kh.ông cho phép v.ợ tôi đến World Cup. Bởi khi th.ắng thì chẳng sao, lúc thất bại, tôi kh.ông m.uốn gặp ng.ười thân và ch.ứng k.iến họ b.uồn“.

Cũng theo Akira Nishino, bà Misako có một tiệm spa chuyên ch.ăm s.óc da mặt ở Nhật Bản, làm việc từ 10 giờ đến 18 giờ và có khi v.ợ ông phải vất vả đến 21 giờ đêm để phục v.ụ khá.ch.

Tân HLV Thái Lan Akira Nishino v.ụng tr.ộm với c.on dâu? - Ảnh 4.

Khi mệt mỏi, điều tuyệt vời nhất của tôi là được v.ợ m.assage mặt. Mọi c.ăng th.ẳng đều tan biến“, ông Akira Nishino nịnh v.ợ và tuyệt nhiên kh.ông nhắc đến “đứa c.on dâu hư hỏng” trong bão tin đồn trước đó.

Khi từ chức HLV đội tuyển Nhật Bản sau kỳ World Cup thành c.ông trên đất Nga, Akira Nishino dành nhiều thời gian cho gia đình và thường xuyên đến cá.c ng.ôi ch.ùa để tịnh tâm, trước khi nhận được cuộc gọi từ Thái Lan, với sứ mệnh giúp bóng đ.á nước này phải đ.á.nh bại Việt Nam, để lấy l.ại vị thế của ông Vua khu vực.

Theo Soha.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Báo châu Á gọi Văn Hậu là ‘ngôi sao Việt Nam’ thi đấu tại Hà Lan

Th.ô.ng tin Đoàn Văn Hậu sắp trở thành cầu thủ Việt Nam đ.ầu tiên khoá.c áo một đội bóng t…