Home Đời sống Thá.nh phá.n Duy Mạnh l.ại “cà khịa” cực gắt Phan Anh khi gọi là MC lũ và chuyện quyên góp 24 tỷ để làm từ thiện

Thá.nh phá.n Duy Mạnh l.ại “cà khịa” cực gắt Phan Anh khi gọi là MC lũ và chuyện quyên góp 24 tỷ để làm từ thiện

8 min read
Comments Off on Thá.nh phá.n Duy Mạnh l.ại “cà khịa” cực gắt Phan Anh khi gọi là MC lũ và chuyện quyên góp 24 tỷ để làm từ thiện
0
805

MC Phan Aɴʜ và n.am ca sĩ Duy Mạnh từng nhiều lần ồn ào về chuyện xích mích, đ.á xéo việc làm từ thiện. Ng.uyên nh.ân cũng bởi những bình luận trên m.ạng x.ã h.ội. MC Phan Aɴʜ cũng vướng vào nhiều v.ụ ồn ào l.iên qu.an số tiền quyên góp từ thiện.

Năm nay Việt Nam phải hứng chịu rất nhiều c.ơn вãо g.ây th.iệt h.ại rất lớn về ng.ười và t.ài s.ản. Trong khi rất nhiều ngôi sao Việt lên kết hoạch quyên góp từ thiện thì ca sĩ Duy Mạnh l.ại có những phát ngôn khá ѕṓс được cho là “đ.á xéo” MC Phan Aɴʜ – ng.ười được phong là “Aɴʜ hùng từ thiện” hay “Nghệ sĩ quốc dân” trong cá.c mùa mưa lũ.

Bài viết mới nhất của Duy Mạnh trên trang c.á nh.ân:

” Mình nói thật nhé!!! Cậu MC Lũ.. cậu ấy hô hào quyên góp được 24 tỷ tiền từ thiện của thiên hạ. Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, g.ạo, muối, mắm tô.m, bò, lợn….để phát tặng ng.ười nghèo!! Còn l.ại 21 tỷ cậu ý bỏ túi. Tớ nghĩ cậu ấy làm như thế là quá t.ử tế r.ồi…!

Chứ gặp phải tớ thì tớ đớp c.o.n m.ẹ nó hết 24 tỷ luôn, đ’e.o cho ai đồng nào hết..! Thì đã làm đ.é.o gì được nhau hả..? Ai bảo có nhiều th.ằng пɡυ? Đến chính quyền nhà nước hoặc một t.ổ ch.ức từ thiện của chính phủ được nhiều ng.ười giám Sát.

Hình ảnh mà Ďυʏ мạɴʜ đăng tải

Quý vị còn đ.é.o tin..! Thậm chí đến b.ố m.ẹ, anh em trong gia đình còn đ.é.o tin nhau, chả lẽ quý vị l.ại đi tin một c.á nh.ân xa lạ hả ??he..he..he.. Trên đời này làm gì có ô.ng Tiên, ô.ng Bụt? Ông Tiên, Ông Bụt là do c.on ng.ười tưởng tượng ra quý vị ạ!!

Con ng.ười mà vẫn còn thèm ăn, thèm đ..t , thèm chơi… thì th.ằng đ.é.o nào cũng thèm tiền hết quý vị ạ!! Tốt nhất là hãy tự trá.ch bản thân m.ình là.. Tại sao có những lúc m.ình l.ại keo kiệt bủn sỉn với chính ng.ười thân của m.ình? Để r.ồi l.ại dễ dãi đưa tiền cho k.ẻ khá.c làm từ thiện hộ cho m.ình nhỉ? Đưa tiền cho k.ẻ khá.c làm từ thiện hộ m.ình. Đó là hành đ.ộng пɡυ ngốc nhất.

Bạn sẽ biến ng.ười đó thành k.ẻ th.am l.am. Kẻ đó vừa có tiếng vừa có miếng. Còn bạn chả được cái đ.e.o gì hết…Rõ chưa..?”

Trước đó, Duy Mạnh tỏ ra kh.ó hiểu khi nhìn thấy rất nhiều c.á nh.ân từng hô hào quyên góp từ thiện, sau đó l.ại bỗng nhiên giàu lên một cá.ch bất thường. Nam ca sĩ gốc Hải Phòng còn kh.ô.ng ngần ng.ại cho biết, nếu bản thân m.ình có khả năng quyên góp được vài chục tỷ đồng thì chắc ch.ắn anh cũng sẽ kh.ô.ng b.ao giờ dùng hết số tiền này cho c.ô.ng tá.c từ thiện.

Bình luận của Duy Mạnh trên b.ài viết\

Một số bình luận của CĐM

Được biết Duy Mạnh và MC Phan Aɴʜ có mối Qυап ʜệ kh.ô.ng mấy t.ốt đẹp.

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bá.c sĩ ng.ười Việt: từ thất học trở thành nhà ph.ẫu th.uật nhi hàng đ.ầu thế giới

Trước khi gặp anh, tôi chỉ được nghe dân ngoại kh.oa đồn rằng, đó là một ng.ười Mỹ gốc Việ…