Home Giải trí Thừa nh.ận sống chung với ng.ười đ.àn ô.ng có v.ợ, Kiều Thanh có b.ị tước danh hiệu NSƯT?

Thừa nh.ận sống chung với ng.ười đ.àn ô.ng có v.ợ, Kiều Thanh có b.ị tước danh hiệu NSƯT?

7 min read
Comments Off on Thừa nh.ận sống chung với ng.ười đ.àn ô.ng có v.ợ, Kiều Thanh có b.ị tước danh hiệu NSƯT?
0
253

Ông Nguyễn Thái Bình, Người phát ngôn của Bộ VH-TT-DL, cho biết bộ sẽ x.em x.ét x.ử l.ý nếu c.ơ qu.an có th.ẩm qu.yền k.ết l.uận n.ữ nghệ sĩ Kiều Thanh có v.i ph.ạm Luật Hôn nhân gia đình hay kh.ô.ng khi th.ừa nh.ận sống chung với ng.ười đ.àn ô.ng chưa ly h.ôn v.ợ.

Việc Kiều Thanh cho hay c.ô là “ng.ười thứ b.a” và vẫn chưa làm đ.ám cưới chính thức với ng.ười đ.àn ô.ng đang chung sống đã kh.iến dư luận dậy sóng đ.òi tước danh hiệu nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) của c.ô.

Ngày 1-8, trả lời việc Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) có tước danh hiệu của Kiều diễn viên Thanh hay kh.ô.ng, ô.ng Nguyễn Thái Bình, Chá.nh Văn phòng, Người phát ngôn của Bộ VH-TT-DL, cho rằng việc khá.n giả đ.òi tước danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh là do dư luận b.ức x.úc về phát ngôn của c.ô ấy, chứ Bộ chưa nh.ận được văn bản nào đ.ề ngh.ị tước danh hiệu của Kiều Thanh.

Thừa nh.ận sống chung với ng.ười đ.àn ô.ng có v.ợ, Kiều Thanh có b.ị tước danh hiệu NSƯT? - Ảnh 1.

Kiều Thanh cho hay c.ô là “ng.ười thứ b.a”

Ông Bình nói thêm nếu đang trong quá trình xét tặng mà ngh.ê sĩ v.i ph.ạm ph.áp l.uật thì sẽ dừng việc xét tặng ngay, nhưng danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh được cấp vào năm 2015. Ở thời điểm đó, n.ữ diễn viên là m.ẹ đ.ơn thân. “Quy định rõ chỉ th.u h.ồi khi nghệ sĩ v.i ph.ạm ph.áp l.uật, có qu.yết đ.ịnh của toà á.n, và phải b.ị k.ết á.n t.ù thì sẽ tước danh hiệu” – ô.ng Bình nhấn mạnh.

“Vì thế, việc có tước danh hiệu của Kiều Thanh hay kh.ô.ng thì trước hết nên để c.ơ qu.an có th.ẩm qu.yền trong việc trả lời c.ô ấy có v.i ph.ạm luật Hôn nhân gia đình kh.ô.ng? Sau khi có kết quả gi.ải qu.yết chúng tôi sẽ x.ử l.ý” – ng.ười phát ngôn Bộ VH-TT-DL nói.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, Kiều Thanh chia sẻ m.ình là v.ợ hai và vẫn chưa làm đ.ám cưới chính thức với ng.ười đ.àn ô.ng đang chung sống.

Theo Kiều Thanh, ng.ười bạn đời của c.ô chưa ly h.ôn với v.ợ và c.ô cũng kh.ô.ng y.êu c.ầu điều đó. Mối qu.an h.ệ hiện tại của c.ô với v.ợ cả và hai c.on riêng t.ốt đẹp.

Những chia sẻ của n.ữ diễn viên đã kh.iến c.ô b.ị nh.ận kh.ô.ng ít ch.ỉ tr.ích trên cá.c diễn đàn m.ạng. Nhiều ý kiến cho rằng c.ô “c.ướp ch.ồng” ng.ười khá.c và việc làm v.ợ hai kh.ô.ng phù hợp với thuần phong mỹ tục cũng như v.i ph.ạm Luật h.ôn nhân và Gia đình.

Theo Người Lao đ.ộng

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Báo châu Á gọi Văn Hậu là ‘ngôi sao Việt Nam’ thi đấu tại Hà Lan

Th.ô.ng tin Đoàn Văn Hậu sắp trở thành cầu thủ Việt Nam đ.ầu tiên khoá.c áo một đội bóng t…