Home Tin mới Thực hiện phạt góc bằng chiến thuật mới, rốt cục lại… gây cười

Thực hiện phạt góc bằng chiến thuật mới, rốt cục lại… gây cười

5 min read
Comments Off on Thực hiện phạt góc bằng chiến thuật mới, rốt cục lại… gây cười
0
86

CLB Karlsruher tại Đức bỗng trở nên nổi tiếng sau khi thực hiện tình huống đá phạt hết sức hài hước.

Tình huống đá phạt góc hài hước của CLB Karlsruher – Nguồn: TWITTER

Hôm 7-2 vừa rồi, Karlsruher có trận gặp Jahn Regensburg tại Giải hạng nhất Đức. Trận đấu không có nhiều pha bóng ấn tượng và kết thúc với tỉ số 0-0.

Tuy nhiên, nó vẫn được nhắc đến bởi một tình huống hết sức hài hước mà Karlsruher tạo ra trong hiệp 1. Ở một tình huống đá phạt góc, họ chỉ để duy nhất một cầu thủ đứng trong vòng 5m50 của Jahn Regensburg. Còn ở rìa vòng cấm, có tới 6 cầu thủ áo xanh đứng dàn hàng ngang.

Sau vài giây, 6 cầu thủ này bắt đầu chạy thẳng vào vòng cấm và từ từ tách nhau ra. Lúc này quả phạt góc được thực hiện. Dù có tới 2 cầu thủ của Karlsruher chạm được bóng nhưng không ai ghi được bàn thắng.

Đây là cách sắp xếp đá phạt mà báo Sportbilble phải dùng từ “quái lạ” để miêu tả. Một tài khoản Twitter khi đăng tải đoạn video này thì hài hước gọi đây là tình huống thi đấu… bóng bầu dục Mỹ.

Mục đích của Karlsruher có lẽ là nhằm khiến cho hàng phòng ngự của Jahn Regensburg bị bối rối và không thể hóa giải tình huống phạt góc. Tuy nhiên, các cầu thủ áo xanh lại không thể thực hiện ý đồ của mình.

Trái lại, họ còn trở thành đề tài châm chọc trên mạng xã hội. CĐV Sam Green bình luận: “Tôi cười nghiêng ngả khi xem tình huống này. Ý tưởng là khá tốt nhưng họ phải rèn luyện nhiều hơn nữa”.

Nguồn: https://tuoitre.vn/thuc-hien-phat-goc-bang-chien-thuat-moi-rot-cuc-lai-gay-cuoi-20210208182643354.htm

Load More In Tin mới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đại sứ Mỹ Kritenbrink chúc Tết bằng… rap Việt

Trong video chúc Tết Nguyên đán ấn tượng bằng hình thức hát rap, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Kr…