Home Cộng đồng mạng Thực hư v.ụ quá.n cà phê ở Vĩnh Long quay lén cặp đôi làm chuyện ấy và phát tá.n clip?

Thực hư v.ụ quá.n cà phê ở Vĩnh Long quay lén cặp đôi làm chuyện ấy và phát tá.n clip?

13 min read
Comments Off on Thực hư v.ụ quá.n cà phê ở Vĩnh Long quay lén cặp đôi làm chuyện ấy và phát tá.n clip?
0
1,446

Trong nh.óm lớn trên FB xuất hiện hình ảnh cặp đôi làm chuyện ấy trong quá.n cà phê giống như b.ị quay lén. L.M – ng.ười đăng khẳng định đây là ảnh trích từ clip quay lén cảnh â.n á.i của nam thanh niên với n.ữ s.inh trong quá.n cà phê ở Vĩnh Long mới đây. Sự thật ra sao?

Nhiều th.ành v.iên trong nh.óm đ.ề ngh.ị L.M chia sẻ link tải clip nóng.

Bên cạnh đó, có ng.ười t.ố L.M b.ịa chuyện câu like. Th.ành v.iên này thậm chí cung cấp link, cho biết clip này có từ khá lâu và ng.ười quay chính là nam chính.

Theo tìm hiểu, nam thanh niên trong clip đúng là ng.ười đặt ĐTDĐ quay lén cảnh “mây mưa” với bạn gái là n.ữ s.inh lớp 10 với mục đích đe d.ọa cha mẹ cô khi b.ị c.ấm cản yêu nhau.

Sau khi cả hai chia tay, bạn gái mới của h.ắn ta tình cờ ph.át h.iện clip nóng trong ĐTDĐ và phát tá.n lên mạng g.ây xôn xao dư luận. Thế nhưng, v.ụ việc này diễn ra cá.ch đây hơn 7 năm chứ kh.ông phải mới đây.

Cụ thể hơn, đầu thá.ng 4.2012, dân mạng sôi sục vì clip hơn 85 phút ghi lại đôi nam nữ tâm sự và làm chuyện ấy trong quá.n cà phê ở Vĩnh Long.

Nam chính được x.á.c định là Nguyễn Hoàng T (sinh năm 1993, ngụ ở xã Trung Ng.ãi, thị trấn Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long), còn n.ữ s.inh tên Yến N (sinh năm 1996, ngụ xã Trung Thành, học lớp 10 ở thị trấn Vũng Liêm).

T học chưa hết lớp 8 thì nghỉ ngang, ở nhà giao du, ăn chơi lêu lổng với đ.ám bạn.

Đầu thá.ng 12.2011, T tình cờ gặp N khi đi uống nước và trêu chọc cô bé. Sau xin được số điện thoại, T nhiều lần nh.ắn tin, gọi điện cho N xin được làm quen và dùng lời mật ngọt tá.n đổ n.ữ s.inh lớp 10.

Khi t.ình c.ảm của cả hai mặn nồng, T b.ị gia đình N c.ấm cản yêu đương vì cho rằng cậu ta kh.ông được đàng hoàng. Thế là T đe d.ọa rằng sẽ “tặng một món quà đặc biệt” cho gia đình N.

Với ý định trả thù cha mẹ N nên ngày 10.2.2012, T rủ bạn gái đến quá.n cà phê sân vườn ở ấp Rạch Trúc, thị trấn Vũng Liêm tâm sự. Khoảng 9 giờ, N học xong tiết thể d.ục liền tới điểm hẹn gặp bạn trai. Trước đó, T đã đặt ĐTDĐ trên mái tum của phòng riêng. Thế là toàn bộ cảnh tâm sự và â.n á.i trên võng của cả hai được ghi lại. Một thời gian sau, cặp đôi chia tay.

Đến ngày 5.4.2012, khi cùng một số bạn đi hát karaoke, T đưa ĐTDĐ cho bạn gái mới là D.

D ph.át h.iện trong ĐTDĐ của T có clip nóng, liền đưa cho cá.c bạn xem. Tiếp đó, clip được những ng.ười này truyền tay và tung lên mạng g.ây r.úng đ.ộng dư luận.

Nam chính quay lén clip â.n á.i vào thá.ng 2.2012 chứ kh.ông phải mới đây.

Khi sự việc vở lỡ, T và D b.ỏ tr.ốn đến tỉnh Cà Mau và ngày 13.4.2012 thì ra đ.ầu th.ú. Làm việc với cơ qu.an ch.ức năng, T kh.ai nh.ận 6 lần qu.an h.ệ d.ục với N nên b.ị CA huyện Vũng Liêm kh.ởi t.ố về t.ội Gi.ao c.ấu với trẻ em.

Ngày 19.10.2012, TAND huyện Vũng Liêm đưa v.ụ á.n của T ra x.ét x.ử. Tại t.òa, nam thanh niên nói kh.ông có ý định quay clip tung lên mạng mà chỉ muốn gửi cho gia đình N biết qu.an h.ệ của hai đứa để kh.ông c.ấm cản t.ình c.ảm. T khai chính D tung clip trên lên mạng để trả thù N.

Cha mẹ của N rất b.ức x.úc h.ành v.i đồi bại của T vì làm ảnh hưởng đến tâm lý và học tập của con gái. Dù vắng mặt tại t.òa nhưng họ có đơn y.êu c.ầu x.ử l.ý ngh.iêm T và b.ồi th.ường danh dự, nh.ân ph.ẩm 30 triệu đồng. Đến thời điểm r.a t.òa, gia đình của T chỉ b.ồi th.ường được 5 triệu đồng.

TAND huyện Vũng Liêm ph.ạt T 4 năm 6 thá.ng t.ù gi.am t.ội Gi.ao c.ấu với trẻ em và b.ồi th.ường danh dự, nh.ân ph.ẩm cho phía b.ị h.ại 10,5 triệu đồng. Về chuyện D tung clip nóng lên mạng, Hội đồng x.ét x.ử cũng đ.ề ngh.ị CA cần làm rõ h.ành v.i l.àm nh.ục ng.ười khá.c.

V.ụ v.iệc trên như lời c.ảnh b.áo h.ọc s.inh t.uổi mới lớn kh.ông nên yêu đương và qu.an h.ệ quá sớm, đặc biệt trá.nh xa cá.c đ.ối t.ượng ăn chơi lêu lổng. Cá.c bậc phụ huynh cần quan tâm hơn đến con gái, chủ đ.ộng giáo d.ục giới tính, để chúng kh.ông quá dễ dãi trong chuyện tình ái g.ây ảnh hưởng đến tương lai.

Theo Motthegioi.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta đang ở thời đại nói l.á.o toàn tập?

Kh.ô.ng biết lịch sử ghi l.ại cá.c triều đại phong kiến đúng sai như thế nào, cũng chẳng c…