Home Kinh doanh Từ hô.m nay 16-8, Vingroup tuyển 400 học viên phi c.ô.ng, “b.ao” đ.ầu ra

Từ hô.m nay 16-8, Vingroup tuyển 400 học viên phi c.ô.ng, “b.ao” đ.ầu ra

14 min read
Comments Off on Từ hô.m nay 16-8, Vingroup tuyển 400 học viên phi c.ô.ng, “b.ao” đ.ầu ra
0
253

Tr.ường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng kh.ô.ng thuộc Tập đoàn Vingroup c.ô.ng b.ố chính thức tuyển sinh kh.óa 1 với số lượng dự kiến 400 học viên phi c.ô.ng tuyển sinh từ từ 16-8 đến 2-9 và được Vinpearl Air đ.ảm b.ảo việc làm sau khi t.ốt ngh.iệp.

Ngày 16-8, Tr.ường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng kh.ô.ng, thuộc Tập đoàn Vingroup c.ô.ng b.ố chính thức tuyển sinh kh.óa 1 với số lượng dự kiến 400 học viên phi c.ô.ng. Học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo trong 26 thá.ng, có cơ hội liên th.ô.ng lên Đại học chuyên ngành quản trị Hàng kh.ô.ng và được đ.ảm b.ảo việc làm sau t.ốt ngh.iệp. Ngoài ra, học viên còn được tham gia chương trình h.ỗ tr.ợ học phí, với mức h.ỗ tr.ợ t.ối đa lên đến 50.000 USD/ng.ười và được ng.ân hàng h.ỗ tr.ợ cho vay tới 75% gói học phí.

Từ hô.m nay 16-8, Vingroup tuyển 400 học viên phi c.ô.ng, b.ao đ.ầu ra - Ảnh 1.

Ngay sau khi ký kết với Tập đoàn CAE (Canada) thoả thuận hợp tá.c đào tạo phi c.ô.ng, kỹ thuật b.ay và cá.c nhân sự khá.c trong lĩnh vực hàng kh.ô.ng, Tập đoàn Vingroup mới đây đã ký kết thỏa thuận hợp tá.c với Tr.ường Cao đẳng kỹ thuật kh.oa học Hàng kh.ô.ng Aviator – ACAST (Mỹ) và Học viện đào tạo Phi c.ô.ng – AAPA (Úc). Đồng thời, Tr.ường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng kh.ô.ng Vinpearl Air c.ô.ng b.ố chính thức tuyển sinh 400 học viên phi c.ô.ng kh.óa 1.

Theo Vingroup, học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo cơ bản tại 1 trong cá.c Học viện đào tạo hàng đ.ầu thế giới tại Mỹ hoặc Úc và huấn luyện chuyển loại tại Tr.ường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng kh.ô.ng Vinpearl Air, trong thời gian 26 thá.ng. Sau khi t.ốt ngh.iệp, cá.c học viên sẽ được cấp chứng chỉ phi c.ô.ng tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và CASA; và có cơ hội học liên th.ô.ng lên Đại học chuyên ngành quản trị Hàng kh.ô.ng. Toàn bộ học viên đều được Vinpearl Air đ.ảm b.ảo việc làm trong môi trường chuyên ngh.iệp và thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Vingroup khẳng định đây là chương trình phi lợi nhuận, trong đó để gi.ải qu.yết b.ài toá.n tài chính h.ỗ tr.ợ cá.c học viên, tất cả cá.c học viên sẽ được ng.ân hàng cho vay tới 75% học phí, ân hạn trả gốc đến 26 thá.ng và trả dần khi b.ắt đ.ầu đi làm. Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra bảo lãnh cho cá.c đ.ối t.ượng có hoàn cảnh kh.ó kh.ăn vay ng.ân hàng, được h.ỗ tr.ợ 100% lãi vay; những trường hợp đặc biệt kh.ó kh.ăn sẽ được h.ỗ tr.ợ kinh phí lên đến 50.000 USD/học viên, trong đó một phần sẽ được trích để trả lãi ng.ân hàng, một phần được trừ vào học phí phải đóng.

“Chúng tôi tin rằng t.ình tr.ạng khan hiếm phi c.ô.ng tại Việt Nam sẽ được giảm thiểu trong thời gian tới. Đồng thời chúng tôi cũng hướng tới việc xuất khẩu phi c.ô.ng ra khắp thế giới” – ô.ng Nguyễn Việt Quang, Phó Ch.ủ t.ịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, chia sẻ.

Điều kiện ứng tuyển là c.ô.ng dân Việt Nam từ 18-35 t.uổi, t.ốt ngh.iệp PTTH trở lên, đ.áp ứng đủ y.êu c.ầu về chiều cao, cân n.ặng, ngoại ngữ, kh.ô.ng có t.iền á.n tiền sự và đạt tiêu chuẩn s.ức kh.ỏe (đối với phi c.ô.ng dân d.ụng của Cục Hàng kh.ô.ng Việt Nam). Cá.c thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi gồm: Nh.ận h.ồ s.ơ dự tuyển và k.iểm tr.a s.ức kh.ỏe; K.iểm tr.a tiếng Anh; K.iểm tr.a kỹ năng nghề ngh.iệp ADAPT và Phỏng vấn với Hội đồng tuyển chọn để trở thành học viên chính thức.

Trong thá.ng 7 và thá.ng 8-2019, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn CAE (Canada), Học viện đào tạo Phi c.ô.ng – AAPA (Úc) và Tr.ường Cao đẳng kỹ thuật kh.oa học Hàng kh.ô.ng Aviator – ACAST (Mỹ) đã ký kết thoả thuận hợp tá.c đào tạo phi c.ô.ng, kỹ thuật b.ay và cá.c nhân sự khá.c trong lĩnh vực hàng kh.ô.ng. Bên cạnh phi c.ô.ng và thợ máy hàng kh.ô.ng, Vingroup cũng hướng tới việc đào tạo cá.c nhân sự khá.c trong ngành Hàng kh.ô.ng như huấn luyện chuyển loại, n.âng cấp và định kỳ cho phi c.ô.ng, thợ máy, huấn luyện nhân viên điều phái b.ay, t.iếp v.iên hàng kh.ô.ng; quản trị hàng kh.ô.ng, kinh tế vận tại hàng kh.ô.ng và kỹ sư máy b.ay…

Thí sinh có thể nộp h.ồ s.ơ Dự tuyển online qua email [email protected] (từ 16-8 đến 2-9) hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Tr.ường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng kh.ô.ng Vinpearl Air tại Hà Nội (từ 26-8 đến 2-9) và TP HCM ( từ 9-9 đến 14-9). Th.ô.ng tin chi tiết liên hệ hotline 0353 593 366/ 0353 793 366.

Theo Người Lao đ.ộng

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Việt Nam bỗng xuất hiện ‘hiện tượng rất hiếm khi x.ảy r.a’

Quan hệ thương mại theo hướng nhập siêu rất lớn với T.Q nhưng một hiện tượng hiếm có đã x.…